Mytour blog
Tags:
du lịch tâm linhdi sản văn hóadu lịch Hồ Chí MInhđền chùadu lịch Sài GònChùa Kỳ Quang
06/04/20236.5750

Chùa Kỳ Quang năm 2023

Chùa Kỳ Quang là một ngôi chùa nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.  Tên thường gọi: Chùa Kỳ Quang II. Chùa có cơ sở nuôi dạy trẻ em khuyết tật và mồ côi. Chùa Kỳ Quang 2 được thiết kế với các tượng điêu khắc công phu.

 

Cổng vào chùa

 Bức tượng điêu khắc được đặt trong chùa

 

Xem thêm: Các khách sạn ở Hồ Chí Minh

 

 Những bức tượng này được điêu khắc rất chân thật

 

 Sản phẩm điêu khắc được đặt ở sân chùa

 

Các phật tử dâng hương thờ Phật

 

 Hình ảnh 2 chú tiểu đồng bên bức tượng Bồ Tát

 

Xem thêm: Các tour du lịch đến Hồ Chí Minh

 

Tượng Quan Âm Bồ Tát

 

Một số hình ảnh khác của chùa

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

 

  • Địa chỉ: 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp.
    - Điện thoại liên lạc: (08).8941.442
Các câu hỏi thường gặp
Chùa Kỳ Quang ở đâu?

Chùa Kỳ Quang nằm tại số 296/17 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Lịch sử của Chùa Kỳ Quang như thế nào?

Chùa Kỳ Quang được xây dựng vào năm 1964, là một trong những ngôi chùa lớn và đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Chùa được xây dựng theo kiến trúc truyền thống của người Việt Nam, với nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Chùa Kỳ Quang có gì đặc biệt?

Chùa Kỳ Quang có nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo, bao gồm cả tượng Phật A Di Đà và tượng Phật Di Lặc. Ngoài ra, chùa còn có nhiều hoạt động tâm linh và giáo dục cho cộng đồng.

Lễ hội Phật Đản được tổ chức tại Chùa Kỳ Quang như thế nào?

Lễ hội Phật Đản là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Chùa Kỳ Quang. Lễ hội được tổ chức vào ngày 15/4 âm lịch hàng năm, với nhiều hoạt động tâm linh và văn hóa truyền thống.

Miền Nam có những địa danh nổi tiếng nào khác?

Miền Nam Việt Nam có nhiều địa danh nổi tiếng, bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, đồng bằng sông Cửu Long, Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ, và nhiều địa điểm du lịch khác.

0 Thích

Đánh giá : 4.6 /456
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend