Mytour blog
Tags:
du lịch An Giangkhám phá An Giangcông viên mỹ thới
06/04/20237.1420

Công viên Mỹ Thới năm 2023

Đây là một công viên đặc biệt được tổ chức giống như Thảo Cầm Viên của thành phố Hồ Chí Minh, nhưng với qui mô nhỏ. Công viên Mỹ Thới không chỉ là nơi nghỉ ngơi thư giãn của người lớn, mà còn là chỗ vui chơi giải trí cho trẻ em.

 

Xem thêm: Các khách sạn tại TP.Hồ Chí Minh

 

Công viên có khu nuôi chim, thú lạ, có khu thiết kế các trò chơi trẻ em, có sân khấu ca nhạc, có khu trưng hàng hoa kiểng, công viên nằm ngay trên Quốc lộ 91, thuộc phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, An Giang, nên cũng thường xuyên đón nhận khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.

 

Xem thêm: Các khách sạn tại An Giang

 

Với diện tích tương đối rộng nên công viên còn là nơi có thể tổ chức các hội chợ thương mại với qui mô nhỏ giúp người dân trong tỉnh tiếp cận với các sản phẩm mới cũng như tham quan giải trí.

 

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại An Giang

Các câu hỏi thường gặp
Công viên Mỹ Thới ở đâu?

Công viên Mỹ Thới nằm ở phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Miền Nam Việt Nam.

Công viên Mỹ Thới có gì đặc biệt?

Công viên Mỹ Thới có diện tích rộng lớn, có nhiều hoạt động giải trí như trượt patin, chơi cầu trượt, chơi bóng đá, bóng rổ, đua xe đạp, v.v. Ngoài ra, công viên còn có khu vườn hoa, hồ nước, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, v.v.

Giá vé vào công viên Mỹ Thới là bao nhiêu?

Hiện tại, giá vé vào công viên Mỹ Thới là 20.000 đồng/người.

Thời gian hoạt động của công viên Mỹ Thới là khi nào?

Công viên Mỹ Thới mở cửa từ 6h sáng đến 22h đêm hàng ngày.

Có những địa điểm du lịch nào gần công viên Mỹ Thới?

Gần công viên Mỹ Thới có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Bà Chúa Xứ Núi Sam, chợ nổi Cái Răng, vườn trái cây Cồn Sơn, v.v.

0 Thích

Đánh giá : 4.7 /245
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend