Mytour blog
Tags:
du lịch Hồ Chí MInhkinh nghiệm du lịch Hồ Chí MinhCửa hàng tiện lợi Hồ Chí Minh
06/04/20239.8340

Cửa hàng luôn mở cửa - nét độc đáo chỉ có ở chốn đô thành năm 2024

Khi bạn đi du lịch trên đất Sài Gòn nhộn nhịp, thật bất tiện mỗi khi muốn mua một món hàng có nhãn hiệu và nguồn gốc rõ ràng lại phải mất thời gian vào các siêu thị lớn. Chính vì lý do đó, các loại cửa hàng tiện lợi 24h, vốn đã nổi tiếng trên thế giới, ngày càng phát triển tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Family MartMột cửa hàng trong chuỗi cửa hàng Family Mart tại Sài gòn - Ảnh: baomoi

 

Cửa hàng tiện lợi 24h nhìn chung cũng tương tự như một cửa hàng tạp hóa trên đường phố Sài Gòn, nhưng điểm đặc biệt nhất là, các cửa hàng này mở cửa liên tục, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Ngoài ra, hàng hóa trong các cửa hàng tiện lợi cũng phong phú, đa dạng hơn và được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc, xuất xứ.

 

Family MartHàng hóa được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc là điểm mạnh của cửa hàng này - Ảnh:foody

 

Với đặc tính tiện nghi, sạch sẽ của mô hình siêu thị kết hợp với tính thân thiện, tiện lợi và dễ sử dụng của cửa hàng tạp hóa truyền thống, cửa hàng tiện lợi hiện là kiểu mẫu kinh doanh thành đạt tại nhiều nước. Số vốn đầu tư thấp, nhưng lại dễ thu hồi vốn, đồng thời có thể linh hoạt bán nhượng quyền, dễ làm, dễ ăn các cửa hàng tiện lợi đã liên tiếp xuất hiện tại Việt Nam.

 

Family MartCửa hàng Family Mart khang trang tại Nhật Bản - Ảnh: Sưu tầm

 

Xuất hiện lần đầu vào năm 2006, nhiều tên tuổi như Shop & Go, G7 Mart, … nhắm vào đối tượng khách hàng chủ yếu là khách du lịch, người dân tại các chung cư và đặc biệt là khách nước ngoài, những người vốn đã quen thuộc với mô hình cửa hàng tiện lợi 24h. Nối tiếp sự thành công ban đầu đó, các chuỗi cửa hàng tiện lợi 24h nổi tiếng trên thế giới dần thâm nhập vào thị trường Việt Nam, bắt đầu với Circle K của Mỹ và nửa năm sau đó là Family Mart của Nhật Bản.

 

Circle KCircle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng ở Mỹ - Ảnh: gallowayus

 

Cửa hàng tiện lợi 24h bán gần như đầy đủ các mặt hàng trong cuộc sống hàng ngày hoặc cần khi đi du lịch. Có thể chia thành các sản phẩm như sau: nước uống (nước suối, nước ngọt, nước tăng lực, cà phê và rượu, bia), thực phẩm khô (mì gói, đồ hộp, khô mực - bò, các loại bánh mặn, ngọt), sản phẩm vệ sinh cá nhân, văn phòng phẩm, vật dụng linh tinh (hộp quẹt, diêm, đèn cầy, thuốc lá, thẻ điện thoại …) và đặc biệt là thực phẩm dùng ngay.

 

Circle KCác quầy hàng đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, thương hiệu - Ảnh: franchise-circlek

 

Nếu như bạn du lịch đến một thành phố xa lạ và bạn không chắc về giá cả của một sản phẩm nào đó, nhưng lại ngại hỏi người bán hàng vì lo hiện tượng “chặt, chém”, bạn có thể đến với các cửa hàng tiện lợi 24h, với mức giá không quá cao, chỉ hơn siêu thị bán lẻ từ 1,000đ - 3,000đ.

 

Circle KCác cửa hàng tiện lợi thường có một quầy hàng Giá rẻ cho các sản phẩm khuyến mãi - Ảnh: andnowuknow

 

Ngoài ra, điểm hút khách chính của các cửa hàng tiện lợi này với giới trẻ Sài Thành là các loại thức ăn nhanh được bày bán ở đây. Một số cửa hàng tiện lợi thì có bán loại mì trộn cùng nước sốt cay, một số thì bán sushi, cơm nắm, bánh sandwich làm sẵn cùng hằng hà sa số các món ăn chơi như kem, nước ngọt, bánh bao, và các món chiên như xúc xích, khoai chiên, cá viên. Hiện tại, một số cửa hàng Family Mart còn bán cả lẩu tự chọn với mỗi loại nguyên liệu có giá từ 3,000đ đến 5,000đ.

 

Family MartLẩu tự chọn chua cay tại chuỗi cửa hàng Family Mart

 

Bs MartCơm nắm và Kimbap được bày bán tại B’s Mart

 

Dưới đây là một số các chuỗi cửa hàng tiện lợi phổ biến tại Sài Gòn:

 

FAMILY MART

 

Family Mart

 

Năm 2009, Family Mart đặt chân vào Việt Nam khi mở cửa hàng outlet đầu tiên được sự quản lý bởi công ty 100% vốn của Family Mart Nhật Bản: công ty TNHH Family Mart. Sau đó do gặp khó khăn trong việc mở rộng chuỗi cửa hàng, Family Mart đã bán một số cửa hàng cho tập đoàn Thái Lan BJC và đổi tên thành B’s Mart.

 

Family MartCửa hàng Family Mart Sky Garden - Ảnh: tlkjip

 

Family MartFamily Mart đông khách vào giờ tan tầm - Ảnh: tlkjip

Xem thêm: Các khách sạn tại Điện Biên

 

Hiện nay Family Mart đã trở lại và tiếp tục công việc phát triển cửa hàng, đồng thời gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng giới trẻ Sài Thành do đánh đúng vào tâm lý và thị hiếu của nhóm khách hàng này. Family Mart chú trọng vào các thức ăn nhanh được bày bán tại cửa hàng như mì trộn, lẩu chua cay tự chọn và sandwich, cơm nắm làm sẵn.

 

Family MartLẩu tự chọn tại Family Mart - Ảnh: foody

 

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Quận 7

 

Địa chỉ:

 

 • 20 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • 126 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 0 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2
 • 138 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3
 • 373 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3
 • 77 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5
 • PetroLand Tower, 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7
 • 206 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh

 

B’S MART

 

Cửa hàng tiện lợi

 

B''''''''s mart là thương hiệu của Phú Thái Group với mô hình kinh doanh chuỗi cửa hàng tiện lợi 24h. B’s mart chính thức hoạt động vào ngày 20/6/2013. Hiện nay, B’s mart sở hữu hơn 75 cửa hàng tiện lợi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

Cửa hàng tiện lợiB’s Mart tại Phó Đức Chính Quận 1 - Ảnh: diachiquan

 

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Hồ Chí Minh

 

Điểm đặc biệt của B’s mart là luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, và giá cả sản phẩm luôn nằm ở mức thấp hơn so với những cửa hàng tương tự. Bên cạnh đó, mỗi cửa hàng của B’s mart đều được đầu tư xây dựng một cách kỹ càng nhằm tạo nên một không gian tiện nghi và sạch sẽ cho người tiêu dùng khi đến mua sắm tại B’s mart.

 

Cửa hàng tiện lợiChương trình khuyến mãi Yellow is Miracle của B’s mart - Ảnh: bsmartvina

 

Địa chỉ:

 

 • 69 Nguyễn Khắc Nhu, phường Cô Giang, quận 1
 • 38/1 bis Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1
 • 63 Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3
 • 192A Hoàng Diệu, phường 9, quận 4
 • 74 Trần Bình Trọng, phường 1, quận 5
 • 147 Nguyễn Đức Cảnh , phường Tân Phong, quận 7
 • 1094 Phạm Thế Hiển, phường 5, quận 8
 • 140 Nguyễn Duy Dương, phường 3, quận 10
 • 484 Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh

 

SHOP & GO

 

Shop & Go

 

Công ty CP Cửa Hiệu và Sức Sống (Shop & Go) được thành lập vào ngày 26 tháng 08 năm 2005 và đang là công ty điều hành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hiện nay.

 

Shop & GoHệ thống Shop & Go mở cửa 24/7 - Ảnh: foody

 

Shop & Go cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện ích, phù hợp với nhu cầu của từng khu vực dân cư xung quanh mỗi cửa hàng, bao gồm: máy rút tiền tự động ATM, thẻ nạp điện thoại, thẻ gọi điện thoại đường dài IDD card. Đối tượng khách hàng của Shop & Go là những người nhắm đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong phong cách phục vụ; chất lượng cao, mới với giá cả hợp lý của sản phẩm, môi trường thân thiện, sạch sẽ và hiện đại tại cửa hàng.

 

Shop & GoMì trộn với xúc xích, rau củ và trứng tại Shop & Go - Ảnh: foody

 

Xem thêm: Các khách sạn giá ưu đãi tại Quận 1

 

Địa chỉ:

 

 • 74A1 Hai Bà Trưng, Quận 1
 • S25-1 Sky Garden, Quận 7
 • 254 Nguyễn Công Trứ, Quận 1
 • 399 Nguyễn Trọng Tuyển - Tân Bình
 • SD4-1, Cảnh Viên 1, Phú Mỹ Hưng , P. Tân Phú, Quận 7
 • 44 Trương Quốc Dung, Phú Nhuận
 • 220 Bình Long, Quận Tân Phú
 • 199 Nguyễn Tri Phương, Quận 10

 

CIRCLE K

 

Circle K

 

Sự thành công của Circle K trong ngành công nghiệp bán lẻ tiện lợi đã kéo dài hơn 50 năm qua. Khởi nguồn của chúng tôi bắt đầu từ năm 1951, khi Fred Hervey mua lại ba cửa hàng Kay''''''''''''''''s Food tại El Paso, bang Texas, Mỹ. Theo thời gian, Circle K là một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi phổ biến và thành công nhất Bắc Mỹ.

 

Circle KMột cửa hàng Circle K tại Hồng Kong - Ảnh: sưu tầm

 

Circle KCác sản phẩm có trong cửa hàng Circle K tại Nhật - Ảnh: sưu tầm

 

Circle K

Circle K là chuỗi cửa hàng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh: circlek

Xem thêm: Các khách sạn tại Hà Nội

 

Circle KHàng hóa đa dạng và tiện dụng là tiêu chí đầu tiên của Circle K - Ảnh: Circle K

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hồ Chí Minh

 

Circle K là chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 12/2008 và đến nay, Circle K đã có hơn 70 cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Địa chỉ:

 

 • 118 Độc Lập, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 • 73 Bình Giã, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • 106 Bành Văn Trân, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • 105 Nguyễn Đức Cảnh, Quận 7, Tp.HCM
 • 62 Nguyễn Khoái, Quận 4, Tp.HCM
 • 290C An Dương Vương, Quận 5, Tp.HCM
 • ...

 

Với mục tiêu đem sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng, nhiều cửa hàng tiện lợi 24h đã được mở và phục vụ khách hàng 24/7. Với tốc độ phát triển như hiện nay, ngày càng nhiều cửa hàng tiện lợi sẽ được mở, và sẽ chẳng còn khó khăn cho khách hàng, cũng như khách du lịch tìm mua được một món hàng với đúng giá trị của nó.

 

Nguyễn Mạnh Huy - Mytour.vn

 

Lưu ý: Tất cả bài viết thuộc bản quyền Mytour.vn. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.  

Các câu hỏi thường gặp
Cửa hàng luôn mở cửa - nét độc đáo chỉ có ở chốn đô thành là gì?

- Đó là một phong cách kinh doanh độc đáo, mà các cửa hàng sẽ mở cửa suốt 24/7, không có ngày nghỉ, để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tại sao cửa hàng luôn mở cửa lại được ưa chuộng ở Hồ Chí Minh và Miền Nam?

- Với lối sống hiện đại và bận rộn của người dân thành phố, việc có thể mua sắm, ăn uống hay giải trí vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày là điều rất thuận tiện và hấp dẫn. Điều này đã tạo nên sự ưa chuộng của cửa hàng luôn mở cửa ở Hồ Chí Minh và Miền Nam.

Các cửa hàng luôn mở cửa có những sản phẩm và dịch vụ gì?

- Các cửa hàng luôn mở cửa thường cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như thức ăn nhanh, đồ uống, bánh kẹo, thuốc lá, đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình, và nhiều sản phẩm khác.

Có những cửa hàng luôn mở cửa nổi tiếng ở Hồ Chí Minh và Miền Nam là gì?

- Có nhiều cửa hàng luôn mở cửa nổi tiếng ở Hồ Chí Minh và Miền Nam như: Circle K, 7-Eleven, Family Mart, VinMart, B's Mart, và nhiều cửa hàng khác.

0 Thích

Đánh giá : 4.0 /586
minprice blog Tin tức công nghệGame - AppMua sắmĂn uốngĐời sốngTài Chính - Bảo HiểmDu lịch
Explore 10 Intriguing Experiences When Traveling to Winter in TaiwanDiscover the Top 11 Printing Services in HanoiAnime blockbuster triumphs over Avatar 2, dominates Asian box officeĐánh giá Ulanzi MT16 - Chân máy ảnh nhỏ gọn và giá rẻTop 10 Địa điểm bán ghế ô tô cho bé chất lượng nhất tại Hà NộiViệc áp dụng Đường ống sản xuất đồ họa 3D 'phát tiền', Thượng Cổ Chi Vương tạo ấn tượng mạnh mẽ với chuỗi trải nghiệm điện ảnh 'làm mê mẩn'Khám phá công thức nấu phở bò tái thơm ngon tại nhà – MytourBảng điểm Pokemon trong Pokemon GoSự độc đáo giữa Photoshop và IllustratorNhận Mã Vua Hải Tặc H5Nhận ngay bộ Code Crazy Boom mới và cách nhập mã KC miễn phíĐánh bại mọi kì vọng! Những đặc điểm độc đáo trên Xiaomi 13 Ultra: Lưng da tinh tế, bộ 4 camera mạnh mẽ 50MP, màn hình sáng 2,600 nits và những tính năng đặc sắc khác.Biển chỉ dẫn đường hẹp W.203a, W203b, W203cTrải nghiệm kỳ nghỉ thoải mái tại The Quartier BangkokNgừng sử dụng, vô hiệu hóa và gỡ bỏ Onedrive trên Windows 10Khám phá thực đơn ngon tại những quán ăn nổi tiếng ở Đà LạtVấn đề màu sắc trên iPhone 12: Thực hư ra sao?Bàn về tính kiêu căng và tự mãn trong Nghị luận xã hội 200 chữNhững hoạt động giải trí thú vị tại sân bay mà không cần sử dụng InternetTop 12 Nhân Vật Siêu Năng Lực Đặc Biệt Trên Thế GiớiĐánh thức trải nghiệm mới với iPhone: Những điều quan trọng bạn cần biếtKhám phá 10 điểm du lịch tuyệt vời ở Mũi Né để trải nghiệm vẻ đẹp biển huyền bí của Việt NamCrafting Slushies with AQUA Magic Room Fridge: Effortless and Refreshing!Top 6 Bài viết hay nhất về Ai ơi mồng 9 tháng 4 (Ngữ văn 6 Sách KNTT với CS)Discover the Top 6 Hot Outdoor Spots in Nha TrangCông cụ hỗ trợ tính năng Âm Thanh Không Gian của AppleiPhone 12 mini - Có đáng để sở hữu hay không?Top 11 Trường THCS Quốc tế xuất sắc nhất tại Hà NộiTop 7 Quán cafe Đà Nẵng độc đáo không thể bỏ lỡKhám phá lịch trình du lịch Quy Nhơn tháng nào là tốt nhất?5 Bí Quyết Nấu Cháo Lươn Thơm Ngon, Dinh Dưỡng, Không Tanh Đơn Giản2 Easy Recipes for Refreshing Vegan Pomelo Salad on Mid-Autumn FestivalCherry Fascino chính thức ra mắt tại Việt NamTop 9 địa điểm ẩm thực tuyệt vời nhất tại đường Đồng Khởi, TP. HCMThe Most Advanced Technologies on Clothes Dryers You Should Know TodayTop 9 Cafes with Stunning Views in Linh Dam, HanoiĐánh Giá Top 5 Khách Sạn Gần Sân Bay Đà Nẵng Đẳng Cấp NhấtExploring the Enigmatic Bitou Jiao: A Hidden Gem in TaiwanSo sánh tính năng chống rung của iPhone 14 Pro và Samsung Galaxy S22 UltraViệc không bao giờ có cãi nhau trong một mối quan hệ có phải là điều bình thường không?Top 8 Must-See Attractions for Travelers in TaichungKhám Phá iPhone SE 2020: Một Cái Nhìn Đặc BiệtKhám phá mức giá và sự đa dạng về màu sắc của Samsung Galaxy A13Hướng dẫn chọn tản nhiệt cho PC: Tản nhiệt khí hay tản nhiệt nước, và tại sao?Hồi ức qua thời gian tại quán chè 6 thập kỷ ở Sài GònLaptop Hard Drive Emitting Rattling Noises: Causes and RemediesKhám phá Ninh Bình trong chuyến du xuân 2 ngày 1 đêmVân Hugo vẫn 'bí mật hẹn hò' khiến ai cũng tò mòNgăn chặn Windows 10 tự động xoá tệp một cách hiệu quảGuide to Choosing a Good, Cost-Saving Used Washing Machine for Your FamilyƯớc Mơ về Các Nhà Máy Hạt Nhân Mini Đang Nằm Trên Bàn CânDiscover the Top 15 Most Luxurious Hotels in Southern VietnamFDA chấp thuận nhanh chóng thuốc điều trị AlzheimerOPPO tiết lộ OPPO Watch 3, đồng hồ thông minh hàng đầu chạy chip Snapdragon W5+ Gen 1Có nên mua Xiaomi Note 9 Pro 5G hay không?<span>Bảy năm trước,</span> Oculus Rift sẽ làm nổi bật tâm trí chúng ta và thay đổi mọi thứ. Ngày nay, chúng ta vẫn đang chờ đợi, và không ai dường như đang đặt những câu hỏi khó khăn về lý do tại sao mọi thứ mất quá lâu.Khám phá ẩm thực biển tại nhà hàng Gio Bien Hải PhòngTop 10 Trang Mua Sắm Smartphone Uy TínEmbark on a Journey to Discover the 9 Hottest Cafes in District 3 with a LocalTop 10 Thành phố đẹp nhất tại NgaBí quyết sử dụng máy massage mắt Lifetrons hiệu quả và đúng cáchTop 7 Địa điểm chăm sóc mắt hàng đầu tại TP. Pleiku, Gia LaiCách làm trứng chiên pate thơm ngon, béo ngậy và độc đáo tại nhàDanh sách 9 thương hiệu nem chua phổ biến nhất tại Việt NamTop 7 cách bảo quản nước mắm truyền thống Việt Nam - Mytour.vnTop 5 Most Popular Samsung TVs at Minprice in Q1/2019Compilation of Tranquil and Delicious Vegan Restaurants in Nha TrangBút S-Pen trên Galaxy Note 9: Đỉnh cao công nghệ chưa từng cóPhòng khách đẳng cấp - Nội thất Tân cổ điển lý tưởngTop 6 sữa rửa mặt Cerave cho làn da dầu mụn tốt nhất năm 2024Top 6 Phòng khám da liễu hàng đầu tại tỉnh Bình ĐịnhMáy bơm Nanoco thuộc quốc gia nào? Có điểm gì đặc biệt?Experience the Charm of Phu Yen - Discover 18 Iconic DestinationsSức mạnh của Trí tuệ Nhân tạo khiến NVIDIA phồn thịnh, vốn hóa thị trường gấp đôi chỉ sau 4 thángNhững Loại Thuốc Quan Trọng Cho Gia Đình Trong Dịp TếtCách làm tôm khô một nắng dẻo ngon hấp dẫn cho ngày Tết thêm phần thú vịNhững điều cần lưu ý khi sử dụng máy tính cá nhân cho công việc99+ Most Beautiful Rib Tattoos for WomenĐẳng cấp thiết kế của nhà hàng Pizza 4P's tại Hải Phòng - Minprice.comChuyển đổi từ Word sang PDF trên Office 2013Discover the hottest selling Samsung TVs during the 31st SEA Games at MinpriceTop 7 Most Insightful Paragraphs on Having Your Own Opinion Amid External InfluencesNhững Lễ Hội Tuyệt Vời Tại Nhật Bản Mà Bạn Không Thể Bỏ LỡTop 5 Simplest Ways to Crochet Cute Animal Shapes - Mytour.vnCác ưu và nhược điểm của điều hòa Multi cần bạn tìm hiểuHồ Thác Bà - Bình Yên Độc Đáo ở Vùng Yên BáiDịch bệnh đến tối 09/11. Trong tháng 10 vừa qua, số ca mắc mới trên toàn thế giới đã tăng lên đến 12.5 triệu ca.Top 16 Kỳ quan Thiên nhiên Mỹ trong mùa lá đỏ rựcDiscover the Top 7 Best Vegan Restaurants in Quang NgaiTrải nghiệm Ngày Thơ Mộng tại Bờ Sông Limmat, Zurich – Ngôi Thành Đẹp Nhất Thụy SĩĐánh giá tai nghe iPhone 6 chính hãng ApplePhác đồ điều trị rối loạn nhịp timỐp Điện thoại Nhựa Này Có Thể Phân hủy Sinh học Trong Vòng 2 NămTop 18 Tình Huống Thực Tế Trẻ ở Lớp và Cách Xử Lý Cho Cô Giáo Mầm NonDiscover the hottest Acer laptops of 2023 at Minprice![Video] Hướng dẫn 3 bước khôi phục file ghi âm đã mất trên iPhone một cách hiệu quảDanh sách 6 nhà xe Đà Nẵng Sài Gòn hàng đầu 2024 với giá vé hấp dẫnSeagate ra mắt ổ SSD NVMe 'kiếm sáng' dành cho fan Star WarsMã game Bách Chiến Truyền Kỳ - Đánh mở cánh cửa phiêu lưuPoulo Condor - Biểu tượng Kiến Trúc Sang Trọng ở Côn ĐảoKẻ TROLL Nga Vẫn Đang Chơi Cả Hai Mặt - Ngay Cả Với Cuộc Thẩm Vấn MuellerXe máy điện Vinfast Vento mới ra mắt có giá bao nhiêu? Có nên mua ngay không?Chilled Lychee Chia Tea: A Refreshing Summer DrinkDiscover the 3 benefits of Smart Care+ technology on Funiki air conditioners Tác dụng của thuốc Nextg cal Công dụng và tác dụng phụ của thuốc NôvazolTop 5 mẫu xe Trung Quốc hot nhất trong năm 2019Top 30 Hình Nền Siêu Đẹp Cho iPhone XĐánh giá bộ cắt móng 5 món Xiaomi Mijia với giá 169KTrải qua hơn 3 năm làm dâu, cô gái sinh năm 1993 này vẫn chưa phải lo lắng về công việc nhà: 'Mẹ chồng lo hết cho!'#8 Vegetarian Restaurant in District 6 - MytourTop 7 Cửa hàng phân phối phụ kiện văn phòng cực kỳ dễ thương tại Hà NộiTop 10 Địa điểm Chăm sóc Sau sinh Uy tín nhất tại tỉnh Quảng NgãiHiệu ứng ngập nước do nắng đã không còn chỉ là một sự phiền toái nữaTop 8 Quán bún đậu mắm tôm ngon nhất ở Huyện Bình Chánh, TP. HCM13 Thương Hiệu Trang Sức Nam Độc Đáo và Thịnh HànhDự đoán: Samsung Galaxy S10 Plus sẽ khiến iPhone XS Max 'lẻ loi trên kệ'?Get ready for the unveiling of Sony Xperia Z4 on January 5, 2015.How to Cook Deliciously Tangy Sour Moringa Soup for the Whole FamilyDanh Sách Tuyệt Vời: Top 12 Quán Mì Cay Hấp Dẫn Nhất Ở Hà Nội(HCM) Danh sách 10 quán cua ngon nổi tiếng ở Sài GònUltimate Guide to Exploring Quê Dừa Bến Tre Ecotourism VillageCách nấu canh bí đỏ hầm xương ngon ngọt tuyệt vời tại giaNhững Đoạn Văn Mô Tả Cảnh Xuân Tươi Đẹp Cho Học Sinh Lớp 2Explore the Finest Women's Fashion Boutiques in Tuyên QuangThưởng thức ẩm thực Huế tại Tứ Hưng Quán, Bình PhướcKỉ lục thế giới bơi lội 10 km mới được thiết lập với thời gian 1:30:15 bởi Linh LanSự chú ý đặt vào ứng dụng công nghệ ctDNA tại hội nghị khoa học của Tổng hội Y họcKhám Phá Hòn Thơm Phú Quốc 2023 Đầy Đủ và Độc ĐáoChợ nổi Cái Răng - hành trình đầy nhiệt huyết của cộng đồng sông nướcTop 10 Lựa chọn nghỉ ngơi tuyệt vời gần biển ở Côn ĐảoSo sánh ưu nhược điểm của tã quần Goldgi và tã quần HuggiesHọ hay tên, First Name là ẩn danh hay cái tên? Bí quyết điền thông tin chính xác nhất.Những Khủng Hoảng Về Bản Danh Đặc Biệt của <em>Sonic the Hedgehog</em>Bùa lợi Rồng ở phiên bản 12.14: Sức mạnh bí ẩn của RồngBí quyết thưởng thức tiệc buffet một cách độc đáoTravel Tips and Insights for Exploring Manila IndependentlyHương vị độc đáo của 2 cách làm chả thịt heo, ai cũng sẽ thích7 cách tạo smoothie bowl đơn giản, bổ dưỡng cho mỗi sángThưởng thức hương vị đặc biệt của rượu Võ Xá Quảng Bình, khiến bạn lạc trôi và quên mất con đường trở về.Thách thức anh em khám phá thế giới AR tại sự kiện WWDC23Đánh giá hiệu suất camera iPhone 14 Plus: Chụp ảnh, quay video ra sao?Bảng giá mới nhất đồ sơ sinh Nous ngày 24/6Discover the unforgettable gift of Quang Binh's wild mushrooms on rainy days.Cách làm gỏi đu đủ tôm thịt chua ngọt hấp dẫnKhám phá Twitter Lite trên Android ngay bây giờĐăng Ký, Thanh Toán Google Play qua Viettel, VinaPhone, MobiFoneWhat are the key highlights of the 2022 amendment to the Intellectual Property Law, Law No. 50/2005/QH11? Lưu ý khi sử dụng thuốc hỗ trợ thận Explore the Top 6 Stores for Vegan Lip Balms in HanoiTop 11 Khách sạn sang trọng tại Hải PhòngWindows Phone - Managing App Downloads with Microsoft AccountTop 15 thực phẩm giàu vitamin C tốt nhất để bổ sung miễn dịchDiscovering the Marvel of Whole Cream Fresh Milk – MytourTop 5 Trusted Addresses for Buying Contact Lenses in Vĩnh LongHướng dẫn cài đặt Mario Teaches Typing trên máy tínhKhi Nào Nên Phẫu Thuật Viêm Xoang và Nguy Cơ Liên QuanBữa Ăn Hôm Nay: 40+ Thực Đơn Mỗi Ngày, Dễ Làm, Ngon và Dinh DưỡngDanh sách các tựa game MMORPG chặt chém đã tay trên đi động - Phần 1Khám phá cách thuê xe máy tại Hà Giang với minprice.vnControlling Your Smart TV with a Smartphone - Have You Explored This Yet?Cộng đồng game thủ nghi ngờ về sự thay đổi của Aurelion Sol sau cải tổ của RiotGet a Head Start on the Sensational Naraka Bladepoint Mobile - Check It Out Now!Top 10 Sản phẩm dầu gội được các bà mẹ tin dùng cho trẻ emKhám phá bài toán Toán lớp 7 trang 35, 36 tập 2 sách Chân Trời Sáng TạoKhám phá những điểm đặc sắc của điện thoại gập Vivo X Flip14 cách tận dụng vỏ chanh một cách độc đáoHow to Make Deliciously Creamy Mayonnaise Sauce at Home - Digifood7 lý do không thể bỏ qua khi muốn sở hữu máy hút bụi cầm tay không dây cho gia đìnhDiscovering the Enigmatic Brew: Unraveling the Mystery of Café Delight! 14 Effective Ways to Tackle the Coffee Buzz Anytime, AnywhereDanh sách Top 4 dịch vụ tắm bé sơ sinh chất lượng tại Thanh Xuân, Hà NộiThiện Mỹ Farm, a wellness-focused farm near Măng ĐenKhám phá Cholesterol: Khái niệm và loại hình2 Delicious Ways to Prepare Turmeric and Tamarind SalmonTại sao Samsung không áp dụng khung watermark trên camera giống như các hãng Trung Quốc?50+ Hình xăm sóng nước đỉnh nhất năm 2024Tìm hiểu về vấn đề máy sấy quần áo không quay và cách xử lý tận gốcNo need to worry about spending Tet 2022 far from home because Minprice now offers round-trip flight tickets along with an additional 2 million dong voucher.Top 10 Địa chỉ làm đẹp góc mắt tốt nhất ở Hà NộiExplore the Top 10 Wedding Card Design Stores in Da NangHow to Use Sound BoosterCompilation of answers for Where's My Water 2 gameChăm Sóc Khuôn Mặt với YouCam Perfect: Tẩy Mụn, Nốt Ruồi Ngay trên AndroidKhám phá về bo mạch máy lạnh và 5 lý do khiến nó hỏng hócTop 3 bình nước nóng Picenza Titanio dưới 2 triệu đáng mua nhất hiện nayDanh sách Top 10 Tiệm Trang điểm Cô dâu đẹp nhất Vũng TàuIntroduction to Nguyen Trai, the Remarkable FigureDiscover 7 Refreshing Ways to Make Delicious Tomato Juice with Juicer for Effective Weight Loss SupportTop 12 Địa điểm ẩm thực tuyệt vời tại Thị Xã Sông Cầu, Phú YênTop 10 Bài văn cảm nhận về khổ 3 bài thơ 'Tây Tiến' của Quang Dũng (lớp 12) ấn tượng nhấtBí quyết tối ưu hóa thông báo ứng dụng trên OPPO F3 Lite (A57)Có thể thu tài sản để khắc phục nợ vay không?Top 5 mẫu mặt dây chuyền vàng đính đá sang trọng, chất lượng cho phái đẹp Flecainide - Sức mạnh kiểm soát nhịp tim Chào mừng kỷ niệm 20 năm, Fullmetal Alchemist chào đón 2 bộ phim live-action mới!Nên mua điện thoại Vivo V21 5G hay không với giá 9 triệu đồng?Activate ClipTV Package on Your SONY Smart TVTổng Kết 8 Thế Hệ OPPO Reno: Một Hành Trình Đầy Biến Đổi!Trải nghiệm máy giặt sấy Whirlpool Sanicare 9,5kg/7kg: nhỏ gọn, tinh tế và đa tính năngVinFast to Construct Electric Vehicle Manufacturing Plant in the United States