Mytour blog
Tags:
khám phá Vịnh Hạ Longdu lịch Quảng Ninhthiên nhiên hùng vĩ biển Bãi Cháyđảo Đầu Bê
06/04/20232.1790

Đảo Đầu Bê năm 2023

 

Đặc điểm: Đảo có diện tích 22.863 m2 với đỉnh cao nhất 139 m, vách đảo dựng đứng như bức tường thành chắn những con sóng lớn từ phía đông đổ vào vịnh.

Những núi đảo được thiên nhiên mài gọt tạo nên nhiều cảnh đẹp kỳ thú. Nhắc đến đảo Đầu Bê không thể không nói đến hồ Ba Hầm vì đây là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng đã được nhiều người biết đến từ xưa.

 

 

Nằm ở phía đông nam vịnh Hạ Long, đảo Đầu Bê cách đảo Hang Trai 500 m về phía đông, cách cảng tàu du lịch Bãi Cháy khoảng 28 km, trong một quần đảo nằm ở tuyến ngoài vịnh Hạ Long (cửa biển vịnh Lan Hạ), đứng giữa hai đảo là hòn Trà Ngư và hòn Đá Lẻ.

 

 

Đảo có diện tích 22.863 m2 với đỉnh cao nhất 139 m, vách đảo dựng đứng như bức tường thành chắn những con sóng lớn từ phía đông đổ vào vịnh. Những núi đảo được thiên nhiên mài gọt tạo nên nhiều cảnh đẹp kỳ thú. 

 

 

 

 

 

 
Các câu hỏi thường gặp
Đảo Đầu Bê là đâu?

- Đảo Đầu Bê là một hòn đảo nhỏ thuộc xã Minh Châu, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Miền Bắc Việt Nam.

Làm thế nào để đến Đảo Đầu Bê?

- Du khách có thể đi đến Đảo Đầu Bê bằng tàu thuyền từ cảng Tuần Châu hoặc cảng Cái Rồng. Thời gian di chuyển khoảng 2-3 giờ.

Đảo Đầu Bê có gì đặc biệt?

- Đảo Đầu Bê có bãi biển đẹp, nước trong xanh và cát trắng mịn. Nơi đây còn có rừng nguyên sinh, động Đầu Bê và nhiều hoạt động thú vị như lặn biển, câu cá, thăm quan đảo...

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đến Đảo Đầu Bê?

- Thời điểm tốt nhất để đến Đảo Đầu Bê là từ tháng 4 đến tháng 10, khi thời tiết ấm áp và nắng đẹp.

Có những hoạt động gì thú vị khi đến Đảo Đầu Bê?

- Du khách có thể tham gia các hoạt động như lặn biển, câu cá, thăm quan động Đầu Bê, tắm biển, thưởng thức các món ăn đặc sản của đảo...

0 Thích

Đánh giá : 5.0 /206
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend