Mytour blog
Tags:
hồ Hoàn Kiếmvui chơi giải trídu lịch hà nội
06/04/20235.1960

Hà Nội đẹp thanh lịch và tinh tế năm 2023

Du khách quốc tế khi đặt chân đến Hà Nội thăm quan và tìm hiểu, khi trở về đều có một ấn tượng riêng. Thủ đô Hà Nội cổ kính, thanh bình là thế những cũng có lúc sôi động, đầy sức sống; Hà Nội rực rỡ với đủ sắc màu và nồng nàn quyến rũ, Hà Nội tinh tế với nghệ thuật ẩm thực đánh thức lòng người.

 

Cho dù người Hà Nội có sống ở bất cứ đâu trên thế giới vẫn toát lên nét đẹp thanh lịch của người Tràng An. Ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó là sự thân thiện, nhiệt tình và mến khách của người Hà Nội. Bác sỹ Gish đã chọn thủ đô Hà Nội là địa điểm đến du lịch cho cả gia đình mình. Bác sỹ Gish cho biết cả nhà ông đã đi tham quan hết những thắng cảnh nổi tiếng, thưởng thức nhiều các món ăn ngon truyền thống của Hà Nội, tiếp xúc với nhiều người dân ở đây. Song điều gây ấn tượng đối với gia đình ông là sức sống mãnh liệt của văn hóa truyền thống Hà Nội.

Xem thêm: Các tour du lịch tại Hà Nội

 

Vẻ đẹp Hà Nội có sức hấp dẫn rất riêng vì thế mà có thể Foreman đã dành cho Hà Nội sự yêu thích rất nhiều khi nhận xét rằng “đi du lịch ở nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, tôi không nhận thấy những khác biệt rõ nét” cho tới khi đặt chân tới Hà Nội. Ngoài ra, Nhiều nhà hàng khách sạn ở Hà Nội đến các công ty lữ hành đều ngày càng chuyên nghiệp hơn trong việc tiếp đón các vị khách quốc tế và điều đó đã làm những vị khách dù khó tính nhưng vẫn cảm thấy hài lòng.

Bác sỹ Gish tâm sự: “Hà Nội gây ấn tượng với tôi bởi vì thành phố bảo tồn được những di sản văn hóa của mình, ví dụ như Tháp Rùa ở hồ Hoàn Kiếm, các hoạt động sinh hoạt và kinh doanh của dân cư ở trong khu phố cổ. Tôi nghĩ rằng Hà Nội đang cố gắng gìn giữ những giá trị văn hóa cốt lõi của những năm trước đây nhưng đồng thời cũng quyết tâm phát triển thành phố hiện đại”.

Đối với ông Steve Ball, người sống tại bang Maine thì đã nói rằng: Hà Nội phản ánh một cách chân thực nhất về văn hóa của Việt Nam, đây là thành phố đẹp để các du khách đến thăm, đi tản bộ và được mọi người đón chào. Ông Steve luôn khuyến khích bạn bè đến với Hà Nội.. Nhân dịp Thủ đô Hà Nội 1000 năm tuổi, ông Steve bày tỏ: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng chân thành đến tất cả người dân của thủ đô Hà Nội nhân dịp sự kiện 1000 năm trọng đại này. Tôi mong muốn Hà Nội tiếp tục phát triển thịnh vượng. Bản thân tôi cũng trông chờ để đến Hà Nội để chia vui với người dân Thủ đô về sự kiện này. Tôi mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người dân Hà Nội. Xin chào các bạn và hẹn gặp lại ở Việt Nam”.

Chùm ảnh đẹp về Hà Nội:

 

Hồ Hoàn Kiếm, nét độc nhất của Hà Nội - Ảnh: sưu tầm

Xem thêm: Khách sạn giá tốt gần Hồ Hoàn Kiếm

 

Khung cảnh nên thơ ở Hà Nội - Ảnh: sưu tầm

 


Một góc phố Hà Nội - Ảnh: sưu tầm

 Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Vẻ đẹp của con gái Hà Nội - Ảnh: sưu tầm

 

Một chiều thu Hà Nội - Ảnh: sưu tầm

 

Chùa Trấn Quốc ở Hà Nội - Ảnh: sưu tầm

Xem thêm: Khách sạn giá ưu đãi tại Hà Nội

Mytour.vn - Nguồn: tổng hợp

0 Thích

Đánh giá : 4.5 /556
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend