Mytour blog
Tags:
ẩm thực Hà Nộidu lịch hà nộikhám phá phố cổ
06/04/20231.3760

Khách Tây thích thú mua sắm ở chợ đêm phố cổ Hà Nội năm 2023

Chợ đêm phố cổ không chỉ là nơi du khách nước ngoài tìm hiểu nét văn hóa Việt mà còn là địa điểm mua những món đồ lưu niệm làm quà.

 

Đầu phố Hàng Đào là một dãy hàng ăn vặt thu hút nhiều người, trong đó có cả khách Tây.

 Đầu phố Hàng Đào là một dãy hàng ăn vặt thu hút nhiều người, trong đó có cả khách Tây. Các loại hoa quả như dứa, mận, xoài, cóc... được dầm chua ngọt với nhiều màu sắc hấp dẫn. 

 

Đi sâu vào trong phố Hàng Đào, Hàng Ngang đến Hàng Giấy

 Đi sâu vào trong phố Hàng Đào, Hàng Ngang đến Hàng Giấy là các gian bán sản phẩm lưu niệm, quần áo, dày dép với đủ kích cỡ, màu sắc. Trong đó, các quầy đồ thủ công mỹ nghệ luôn nhận được sự quan tâm của các du khách nước ngoài. 

 

Vòng tay, vòng cổ, móc chìa khóa là những món đồ lưu niệm Hà Nội được nhiều du khách lựa chọn vì có kiểu dáng độc đáo và giá cả phải chăng.

 Vòng tay, vòng cổ, móc chìa khóa là những món đồ lưu niệm được nhiều du khách lựa chọn vì có kiểu dáng độc đáo và giá cả phải chăng. 

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

 

Nếu muốn mua những món đồ du lịch như chiếc túi rút tiện lợi này, chợ đêm Hà Nội cũng là một địa chỉ gợi ý.

 Nếu muốn mua những món đồ du lịch như chiếc túi rút tiện lợi này, chợ đêm cũng là một địa chỉ gợi ý. 

 

Những chiếc khăn lụa mềm mại nhanh chóng hấp dẫn các du khách nữ vì sắc màu nhẹ nhàng, đặc biệt khi tiết trời Hà Nội đang vào đông.

 Những chiếc khăn lụa mềm mại nhanh chóng hấp dẫn các du khách nữ vì sắc màu nhẹ nhàng, đặc biệt khi tiết trời Hà Nội đang vào đông.  

 

Một du khách chăm chú ngắm những tấm thiệp 3D Hà Nội sáng tạo.

 Một du khách chăm chú ngắm những tấm thiệp 3D sáng tạo. Mỗi chiếc có giá 20.000 - 30.000 đồng, những sản phẩm này khiến nhiều du khách tò mò, thích thú vì các hình thù bất ngờ khi mở ra. 

 

Xem thêm: Khách sạn khuyến mãi đến 77% tại Hà Nội

 

Quầy bánh mì thơm giòn, nóng hổi ở phố Hàng Đường trở nên cuốn hút hơn giữa tiết trời đầu đông se lạnh.

 Quầy bánh mì thơm giòn, nóng hổi ở phố Hàng Đường trở nên cuốn hút hơn giữa tiết trời đầu đông se lạnh. Khách có thể chọn nhân thịt nướng hoặc xúc xích để kẹp bánh mì. 

 

Bên canh đó, chợ đêm phố cổ còn có gian hàng ẩm thực Hàn Quốc.

 Bên canh đó, chợ đêm phố cổ còn có gian hàng ẩm thực Hàn Quốc. Nhiều món ăn nổi tiếng của xứ sở kimchi như tteokbokki, kimbap... rất được lòng cả khách Việt và nước ngoài. 

 

Ký sự Hà Nội phố: Chợ đêm phố cổ

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hà Nội giá rẻ

 

Chợ đêm phố cổ mở vào 3 ngày cuối tuần, từ 18h đến 23h. Thời điểm đông vui nhất vào khoảng 20h-22h. Điều thuận tiện cho du khách là phiên chợ chỉ dành cho người đi bộ, không có các phương tiện như ô tô, xe máy cản trở.

 

Mytour.vn - Nguồn: Vnexpress

0 Thích

Đánh giá : 4.2 /324