Mytour blog
Tags:
du lịch Ninh BìnhTràng AnKinh nghiệm du lịch Tràng AnLịch trình du lịch từ A-Z Tràng AnẤm thực Tràng AnĐặc sản Tràng An
06/04/20232.7990

Kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch Tràng An năm 2023

Ngồi trên chiếc thuyền lênh đênh lướt nhẹ trên sông nước, khám phá những ngọn núi thẳng đứng, những hang động huyền bí và khung cảnh tuyệt đẹp sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật thú vị, mới lạ.

 

Quần thể di tích Tràng AnQuần thể di tích Tràng An

 

Xem thêm: khách sạn giá tốt ở Ninh Bình


ĐẾN TRÀNG AN BẰNG CÁCH NÀO?

 

Bến Xe Giáp BácBến Xe Giáp Bác

 

Xem thêm: Tour giá tốt ở Ninh Bình

 

Từ Hà Nội: Bạn có thể đi xe đến Ninh Binh tại các bến xe Giáp Bát, Mỹ Định, ngày nào xe cũng chạy và có nhiều tuyến. đến thành phố Ninh Bình, bạn đi tiếp xe ôm hoặc taxi để vào bên trong khu du lịch Tràng An.


NHÀ NGHỈ - KHÁCH SẠN Ở TRÀNG AN:


Khác với những khu du lịch ở các địa phương khác, khu du lịch Tràng An không tập trung nhiều nhà nghỉ, nếu các bạn đi trên hai ngày thì có thể liên hệ nhà nghỉ Thiên Trường, tại đây bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn đặc biệt tại Ninh Bình với giá cả phải chăng.

Ngoải ra, các bạn có thể quay trở lại thành phố Ninh Bình để thuê khách sạn và hôm sau tiếp tục thăm quan những điểm đến khác của Ninh Bình.

 

Phòng khách sạn ở Tràng An - Ninh BìnhPhòng khách sạn ở Tràng An - Ninh Bình


ĂN UỐNG:

 

Các món ăn phong phú ở nhà hàng Thiên TrườngCác món ăn phong phú ở nhà hàng Thiên Trường


Ngay tại khu du lịch Tràng An bạn cũng có thể đặt ăn, tuy nhiên nếu đông hoặc không thích, bạn có thể đặt ăn tại các quán từ Hoa Lư ra Tràng An, quán Thiên Trường mình giới thiệu bên trên cũng là một gợi ý không tồi.

 

Các đặc sản Ninh Bình mà bạn không nên bỏ qua là: Dê núi Ninh Bình, cơm cháy,...

 

Cơm cháy - đặc sản Ninh Bình

Cơm cháy - đặc sản Ninh Bình

 

ĐI THUYỀN Ở TRÀNG AN:


- Trước khi đi, bạn nên cố gắng hỏi chỗ thuê áo phao, vì sông ở đây khá sâu. Dĩ nhiên là không dễ bị lật đò nhưng đề phòng vẫn hơn.


- Giá vé đi đò khoảng 100.000VNĐ/người.


- Vào dịp lễ, khách đến với Tràng An khá đông, vì thế khi xuống đò bạn nên cẩn thận để tránh bị ngã.

 

Đến Tràng An bạn đùng bỏ qua cơ hội ngồi trên thuyền ngao du ngắm cảnh

Đến Tràng An bạn đùng bỏ qua cơ hội ngồi trên thuyền ngao du ngắm cảnh

Xem thêm : Các khách sạn giá rẻ tại Ninh Bình

 

 

CÁC LƯU Ý:


- Trước khi mua đồ ăn, bạn nên hỏi giá trước để tránh bị "chặt chém"

 

- Chuẩn bị các vật dụng cần thiết và thuận tiện cho việc đi lại.

 

Mytour - Nguồn tổng hợp

0 Thích

Đánh giá : 4.3 /224
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend