Mytour blog
06/04/20235.0150

Làng Chài Ba Hang năm 2023

Làng chài Ba Hang nằm cạnh động Thiên Cung, Làng chài có khoảng 50 hộ dân sinh sống. Phần đông trong các hộ dân làm nghề đánh bắt hải sản để sinh sống. Gần đây, khi nhiều du khách đến thăm làng chài, một số hộ đã chuyển sang nghề dịch vụ du lịch như bán hải sản cho du khách.

 

 Quang cảnh làng chài Ba Hang.

 

Xem thêm: Khách sạn gần làng chài Ba Hang

 

Làng chài Ba Hang là một trong những làng chài nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước khi đến với du lịch Hạ Long. Đến với làng chài Ba Hang, du khách không những được tận hưởng cảnh đẹp của sông núi đất trời nơi đây mà còn được tự mình trảin ghiệm cuộc sống của những người ngư dân quanh năm đánh cá trên biển mênh mông sông nước.

 Những con người binh dị sống tại làng chài.

 

Khi màn đêm buông xuống, du khách được cùng những người dân làng chài ra khơi, thú vị hơn du khách sẽ được tự mình thả lưới đánh cá.Ngoài ra còn nhiều hoạt động thú vị khác như bơi thuyền thăm quan vịnh cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch khi đến với nơi đấy.

 

 Du khách có thể chèo thuyền tham quan làng chài.

 

Xem thêm: Khách sạn tại Hạ Long

 

 Thích thú khi được dạo quanh làng chài.

 

 Cuộc sống bình dị của người dân làng chài.

 

Một lần đến với du lịch Hạ Long, du khách nhất định phải ghé qua thăm làng chài Ba Hang để tận hưởng hết vẻ đẹp của thiên nhiên tạo hóa ban cho nơi đây!

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /293
minprice blog Tin tức công nghệGame - AppMua sắmĂn uốngĐời sốngTài Chính - Bảo HiểmDu lịch