Mytour blog
Tags:
di tích lịch sửdu lịch Bến Trekhám phá Bến Tredu lịch sông nước
06/04/20234.6250

Làng du kích Đồng Khởi năm 2023

Làng du kích Đồng Khởi là nơi nổi dậy đầu tiên của phong trào Đồng Khởi năm 1960.

 

làng du kích đồng khởi

 

Bức tượng đẹp ở làng

 

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Bến Tre

 

làng du kích đồng khởi

 

Người dân chèo thuyền trên nước

Xem thêm: Các khách sạn giá tốt ở Bến Tre

 

Làng du kích Đồng Khởi thuộc xã Định Thủy, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, cách Tx. Bến Tre 15km

 

làng du kích đồng khởi

Những chiếc cầu gắn qua sông gắn liền với cuộc sống người dân

 

làng du kích đồng khởi

Sông nước khu di tích

Xem thêm: Các tour giá tốt ở Bến Tre

 

Ở đây có nhà triển lãm tất cả các loại vũ khí thô sơ tự tạo trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Bến Tre đang xây dựng khu di tích Đồng Khởi để tái tạo lại hình ảnh của một làng đã từng là cái nôi cách mạng của miền Nam.

 

làng du kích đồng khởi

Nhà khu di tích Đồng Khởi

 

Các câu hỏi thường gặp
Làng du kích Đồng Khởi là gì?

- Làng du kích Đồng Khởi là một di tích lịch sử nằm ở huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Đây là nơi đóng quân của các chiến sĩ du kích trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Làng du kích Đồng Khởi có gì đặc biệt?

- Làng du kích Đồng Khởi có nhiều di tích lịch sử như hầm địch, hầm của du kích, bãi máu, đền thờ các anh hùng liệt sĩ... Nơi đây còn có rừng thông xanh mát, sông nước trong lành, tạo nên một không gian yên bình, thơ mộng.

Bến Tre là tỉnh nằm ở đâu?

- Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở phía Nam của Việt Nam.

Bến Tre có điểm đến du lịch nào nổi tiếng?

- Bến Tre có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như vườn quốc gia U Minh Hạ, rừng tràm Trà Sư, chợ nổi Cái Bè, làng gốm Bình Định, làng nghề đan lát Mỹ Long...

Miền Nam là khu vực nào của Việt Nam?

- Miền Nam là khu vực phía Nam của Việt Nam, bao gồm các tỉnh thành phố từ Quảng Ngãi trở về phía Nam.

0 Thích

Đánh giá : 5.0 /585
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend