Mytour blog
Tags:
Hà Nộiăn chơi Hà Nộinhà hàng MyWay
06/04/20231.3460

Nhà hàng MyWay năm 2023

Các món ăn tại nhà hàng đều được chế biến rất cầu kỳ, từ việc nêm nếm gia vị đến cách trình bày, điều này thể hiện sự tinh tế trong phong cách ẩm thực mà Nhà hàng MyWay mong muốn gửi đến thực khách của mình. Nhà hàng buffet hải sản MyWay thu hút đông đảo thực khách bởi vị ngon bí ẩn trong từng món ăn không lẫn vào đâu được. Đây chính là bản sắc riêng mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Nhà hàng MyWay.

Thực đơn đa dạng, phong phú với vô vàn món ăn được chế biến từ hải sản, Nhà hàng MyWay mang đến cho bạn những món ăn đậm chất truyền thống đến các món ăn hiện đại theo phong cách Châu Âu. Bên cạnh một menu buffet hải sản phong phú, Nhà hàng MyWay còn có danh set set đồ uống đa dạng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi một thực khách khi đặt chân đến đây, MyWay 17T3 Hoàng Đạo Thúy đã khẳng định được thương hiệu của mình là một nhà hàng buffet hải sản Hà Nội nổi tiếng hàng đầu trong ngành dịch vụ về nhà hàng hiện nay.

Thông tin địa điểm: Nhà hàng MyWay – tầng 5, tòa nhà 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84-4) 62 811314
Fax: (84-4) 62 619 619
Website: www.myway.com.vn

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Hà Nội

0 Thích

Đánh giá : 4.8 /502
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend