Mytour blog
Tags:
du lịch tâm linhdu lịch Nam Định
06/04/20236.0750

Nhà Thờ Thịnh Long năm 2023

đ/c: tt Thịnh Long, huyện Hải Hậu Tỉnh Nam Định
Giáo hạt , Giáo phận Bùi chu
Thịnh Long, Hải Hậu Nam Định

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Nam Định

 

nhà thờ thịnh long

Nhà thờ Thịnh Long - Nam Định

 

Xem thêm: Các khách sạn ở Nam Định

Các câu hỏi thường gặp
Nhà Thờ Thịnh Long là gì?

- Nhà Thờ Thịnh Long là một công trình kiến trúc tôn giáo nằm ở xã Thịnh Long, huyện Thịnh Long, tỉnh Nam Định, Miền Bắc.

Lịch sử của Nhà Thờ Thịnh Long như thế nào?

- Nhà Thờ Thịnh Long được xây dựng vào năm 1884, do các tín đồ Công giáo địa phương cùng nhau góp tiền xây dựng. Trong quá trình xây dựng, nhà thờ đã trải qua nhiều lần tu sửa và nâng cấp.

Nhà Thờ Thịnh Long có kiến trúc như thế nào?

- Nhà Thờ Thịnh Long có kiến trúc pha trộn giữa phong cách kiến trúc Châu Âu và Việt Nam. Tòa nhà được xây dựng bằng gạch, đá và xi măng, có mái ngói và các cửa sổ lớn.

Nhà Thờ Thịnh Long có ý nghĩa gì đối với người địa phương?

- Nhà Thờ Thịnh Long là một trong những công trình tôn giáo lâu đời và quan trọng nhất của Nam Định. Nó không chỉ là nơi thờ cúng của người Công giáo mà còn là biểu tượng văn hóa, lịch sử và tinh thần của địa phương.

Nhà Thờ Thịnh Long có gì đặc biệt?

- Nhà Thờ Thịnh Long có một bức tượng Đức Mẹ Maria được chạm khắc từ đá cẩm thạch, được coi là một trong những tác phẩm điêu khắc đá đẹp nhất của Việt Nam. Ngoài ra, nhà thờ còn có một bộ cửa kính tuyệt đẹp và một loạt các bức tranh thánh giá được vẽ tay trên tường.

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /173
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend