Mytour blog
Tags:
cột cờ Lũng Cúkhám phá Hà Giangdu lịch phượtdu lịch tây bắcdu lịch hà giang
06/04/20232.0590

Những cung đường in đậm dấu chân Trần Lập năm 2023

Thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường nổi danh là một phượt thủ dày dặn kinh nghiệm, rong ruổi khắp đất nước và tìm cảm hứng cho nhiều tác phẩm từ những chuyến đi.

 

Sự ra đi của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập không chỉ là mất mát lớn lao với làng nhạc Việt mà còn để lại niềm thương tiếc vô hạn trong cộng đồng phượt thủ.

Sự ra đi của nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập không chỉ là mất mát lớn lao với làng nhạc Việt mà còn để lại niềm thương tiếc vô hạn trong cộng đồng phượt thủ. Anh quen thuộc với hình ảnh phong trần, nam tính. Trên ảnh là hình chụp năm 2013 tại Đồi cát trắng trong chuyến đi ngẫu hứng xuất phát từ TP HCM, qua Bà Rịa rồi men theo những con đường ven biển tuyệt đẹp như Lagi, Phan Thiết, Phan Rang…

 

Trần Lập tại cột cờ Lũng Cú (Hà Giang)  điểm địa đầu tổ quốc

Trần Lập tại cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) – điểm địa đầu tổ quốc.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Giang

 

Đầu năm 2015, anh lên đường thực hiện MV cho ca khúc Những chuyến đi dài, món quà dành tặng những người có chung niềm đam mê mô-tô và đặc biệt khích lệ niềm đam mê khám phá những cung đường Việt Nam.

Đầu năm 2015, anh lên đường thực hiện MV cho ca khúc Những chuyến đi dài, món quà dành tặng những người có chung niềm đam mê mô-tô và đặc biệt khích lệ niềm đam mê khám phá những cung đường Việt Nam. 

 

Chiếc xe phân khối lớn là bạn đồng hành cùng anh tới mọi miền đất nước. Bức ảnh Trần Lập chụp tại Mã Pí Lèng (Hà Giang) nhận được hàng nghìn lượt yêu thích trên mạng xã hội.

Chiếc xe phân khối lớn là bạn đồng hành cùng anh tới mọi miền đất nước. Bức ảnh Trần Lập chụp tại Mã Pí Lèng (Hà Giang) nhận được hàng nghìn lượt yêu thích trên mạng xã hội. Trong chuyến đi Tây Bắc tháng 9/2015, anh chia sẻ: “Hà Giang nắng chói chang. Tam giác mạch đâu chẳng thấy. Nhưng cứ được sống trong cảnh hùng vĩ này cũng thừa đủ lý do để ta không quản xa xôi hiểm trở lên thăm”.

 

 Những ngày đầu tiên của tháng 11/2015, vợ chồng anh đã có chuyến phượt cùng bạn bè bằng mô tô từ Hà Nội lên Hà Giang

Trần Lập nhắc đến bà xã như một chiến binh, người đồng hành cùng anh trên cả những cung đường phượt hạnh phúc và thời gian khó khăn nhất. Những ngày đầu tiên của tháng 11/2015, vợ chồng anh đã có chuyến phượt cùng bạn bè bằng mô tô từ Hà Nội lên Hà Giang.

 

Trần Lập trên đường từ Vinh (Nghệ An) trở về Hà Nội trong chuyến đi xuyên Việt năm 2015

Trần Lập trên đường từ Vinh (Nghệ An) trở về Hà Nội trong chuyến đi xuyên Việt năm 2015.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Nghệ An

 

Ngoài những chuyến đi dài ngày, vào dịp cuối tuần, Trần Lập lại cùng hội nhóm đến các điểm gần hơn như Đồng Mô, rừng quốc gia Cúc Phương, Côn Sơn

Ngoài những chuyến đi dài ngày, vào dịp cuối tuần, Trần Lập lại cùng hội nhóm đến các điểm gần hơn như Đồng Mô, rừng quốc gia Cúc Phương, Côn Sơn…

 

Hình ảnh đậm chất lửa của một biker cùng bạn bè.

Hình ảnh đậm chất lửa của một “biker” cùng bạn bè.

 

 Những Chuyến Đi Dài

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hà Giang giá rẻ

 

Mytour.vn - Nguồn: Vnexpress

0 Thích

Đánh giá : 4.7 /351
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend