Mytour blog
06/04/20239.8930

Sân bay Nước Mặn năm 2023

Sân bay Nước Mặn nằm ở phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.Sân bay có một đường băng dài 1400m, dùng để phục vụ trong chiến tranh. Nơi đây từng một thời là nơi thủy lục quân Mỹ đổ bộ lần đầu tiên vào VN chiếm đóng và xây dựng cát cứ không lực hùng mạnh cho kế hoạch chiếm Đông Dương.

 

Hiện nay sân bay này bỏ hoang và ngưng khai thác, dùng làm khu xăng dầu cung ứng cho các tỉnh, thành miền Trung Việt Nam.

 

Sân bay Nước Nặm, nơi đầu tiên lúc quân Mỹ đổ bộ vào Việt Nam

 

Xem Thêm: Các khách sạn ở Đà Nẵng

 

 Khi xưa từng là căn cứ quân sự hùng mạnh của đế quốc Mỹ

 

Sân bay Nước Mặn nay là khu xăng dầu cùng ứng cho các tỉnh miền Trung 

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Đà Nẵng

 

 

Một di tích lịch sử gợi nhớ đến cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc

 

Xem thêm: Các tour du lịch ở Đà Nẵng

 

Sân bay Nước Mặn là một địa điểm lịch sử đáng chú ý, dành cho những du khách thăm quan Đà Nẵng, đặc biệt là những du khách muốn khám phá văn hóa, lịch sử mảnh đất Đà Nẵng tươi đẹp và thân thiện này.

Các câu hỏi thường gặp
Sân bay Nước Mặn là gì?

- Sân bay Nước Mặn là một sân bay quốc tế nằm ở tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Cách đi từ sân bay Nước Mặn đến Nha Trang?

- Từ sân bay Nước Mặn, bạn có thể đi taxi hoặc xe buýt để đến Nha Trang. Thời gian di chuyển khoảng 45 phút đến 1 giờ tùy vào phương tiện di chuyển.

Sân bay Đà Nẵng nằm ở đâu?

- Sân bay Đà Nẵng nằm ở phía Nam của thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Có những hãng hàng không nào bay đến sân bay Đà Nẵng?

- Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Korean Air, AirAsia, China Eastern Airlines, và nhiều hãng khác đều có chuyến bay đến sân bay Đà Nẵng.

Cách đi từ sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố?

- Từ sân bay Đà Nẵng, bạn có thể đi taxi, xe buýt hoặc thuê xe máy để đến trung tâm thành phố. Thời gian di chuyển khoảng 15-20 phút tùy vào phương tiện di chuyển.

Miền Trung có những sân bay nào ngoài sân bay Nước Mặn và sân bay Đà Nẵng?

- Miền Trung còn có nhiều sân bay khác như sân bay Chu Lai, sân bay Phù Cát, sân bay Vinh, sân bay Pleiku, sân bay Quy Nhơn, và nhiều sân bay khác.

0 Thích

Đánh giá : 4.8 /144
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend