Mytour blog
Tags:
du lịch hà nội khám phá hà nộitrung tâm chiếu phim quốc gia
06/04/20235.5520

TT Chiếu phim Quốc gia năm 2023

 

 

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Hà Nội

 

Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia - một địa chỉ quen thuộc và yêu mến đối với những người yêu điện ảnh Thủ đô và cả nước. Tại các phòng chiếu của Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia, khán giả có thể thưởng thức các tác phẩm điện ảnh với mọi thể loại, có cơ hội gặp gỡ với các đạo diễn, diễn viên điện ảnh qua các cuộc giao lưu, các buổi công chiếu phim mới, các Liên hoan phim quốc gia và quốc tế.

Với công nghệ hiện đại và màn hình siêu rộng, phong cách phục vụ lịch sự, chương trình luôn mới và phong phú. Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia luôn đem đến cho quý vị những giờ giải trí thoải mái và bổ ích.

Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội) được nâng cấp hiện đại, với rất nhiều dịch vụ mới như Game giải trí, Café, Fastfood... Nổi bật nhất là khu ẩm thực tầng 2 với gà rán, ăn nhanh, café, sinh tố và cơm văn phòng buổi trưa.

Khu ẩm thực 

Nếu như trước kia, Trung tâm chỉ hoạt động với duy nhất loại hình chiếu phim thì đến nay, khách hàng có thể thoả sức thưởng thức những món ngon, mang theo đồ ăn, đồ uống vào phòng chiếu cũng như ăn trưa hàng ngày tại tầng 2.

Khu ẩm thực tầng 2 với không gian ấm áp và nhiều sắc màu với những món nổi tiếng như gà rán thương hiệu BigChicken, hoặc các đồ ăn nhẹ như bỏng ngô, hamburger, xúc xích, sandwich, bánh ngọt, khoai tây chiên..., các món ăn nhà hàng như mỳ Ý, salad.

 

 

Đến với Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, khán giả còn có thể thư giãn với các loại hình giải trí, được hưởng các dịch vụ tiện ích:

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội


   - Siêu thị sách Phương Nam – Thư viện kiến thức tổng hợp cho những người yêusách.
   - Big cafe – thưởng thức café và đồ uống khác trong không gian  hiện đại, đầm ấm, đậm chất điện ảnh.
   - Big chicken - Các món ăn nhanh dành cho người năng động.
   - Big Games – Nơi thử sức mạnh và sự khéo léo dành cho các bạn trẻ
   - Top care – Nơi bạn có thể ngắm và lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu điện máy nổi tiếng.
   - Khu vực gửi xe  rộng rãi, thuận tiện. 

  Trung tâm Chiếu phim Quốc gia - điểm đến  cho những người yêu điện ảnh.  

0 Thích

Đánh giá : 5.0 /419
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend