Mytour blog
Tags:
du lịch Ninh Bìnhhoa đàochùa Bái Đínhđền chùa
06/04/20232.2620

Về Bái Đính ngắm hoa anh đào nở rực năm 2023

Hoa anh đào hay còn gọi là đậu anh đào, có nguồn gốc từ Châu Mỹ, mỗi độ xuân về hoa lại nở rực rỡ, thu hút sự chú ý của khách du lịch về chùa Bái Đính.

 

Hoa có màu phớt hồng, buông xuống thành từng chùm ven hồ, cạnh một ngôi chùa trong khu du lịch chùa Bái Đính (Gia Viễn - Ninh Bình), lá xanh mướt làm cho những chùm hoa thêm rực rỡ, du khách đi qua ai cũng nán lại chụp vài kiểu ảnh làm kỷ niệm.

 

bái đính

Hoa anh đào hay còn gọi là đậu anh đào

 Xem thêm: Các khách sạn giá tốt ở Ninh Bình

 

bái đính

Lá xanh mướt làm nổi bật những chùm hoa

 

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Ninh Bình

 

bái đính

Những cánh hoa rơi trên thành hồ

 

bái đính

Những chùm hoa vươn xa

 

bái đính

Con đường ngập hoa anh đào

 Xem thêm: Các tour du lịch giá tốt ở Ninh Bình

 

bái đính

Hoa có màu phớt hồng

Các câu hỏi thường gặp
Bái Đính là đâu?
Bái Đính là một khu di tích lịch sử và là một trong những ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, nằm ở xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.
Khi nào là thời điểm hoa anh đào nở rực tại Bái Đính?
Thời điểm hoa anh đào nở rực tại Bái Đính thường vào khoảng tháng 2 đến tháng 3 hàng năm.
Làm thế nào để đến Bái Đính?
Bạn có thể đi bằng xe máy, ô tô hoặc xe khách từ Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận. Từ trung tâm thành phố Ninh Bình, bạn cũng có thể đi taxi hoặc xe máy.
Có gì đặc biệt khi ngắm hoa anh đào tại Bái Đính?
Bên cạnh việc ngắm hoa anh đào nở rực, bạn còn có thể tham quan và khám phá khu di tích lịch sử Bái Đính, tham quan chùa Bái Đính, thưởng thức ẩm thực địa phương và mua sắm các sản phẩm đặc sản.
Có nên đến Bái Đính vào thời điểm khác ngoài mùa hoa anh đào?
Bái Đính là một điểm đến du lịch nổi tiếng và có nhiều hoạt động thú vị quanh năm, vì vậy bạn có thể đến tham quan và khám phá khu di tích lịch sử, chùa Bái Đính và thưởng thức ẩm thực địa phương vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

0 Thích

Đánh giá : 4.5 /397
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend