Mytour blog
06/04/20239.1811

Vườn cây ăn trái Cái Mơn năm 2023

Vườn cây ăn trái Cái Mơn thuộc xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Cái Mơn là một làng quê thuần chất Nam Bộ với những con đường nhỏ hẹp bao phủ bởi rặng cây xanh nặng trĩu quả ngọt.

 

Cái Mơn có các loại hoa quả đủ các mùa quanh năm

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Bến Tre

 

 Chôm chôm ở đây vừa thơm vừa ngọt mà hạt còn rất nhỏ

 

Xem thêm: Các tour du lịch gần với thị xã Bến Tre

 

Ðến đây mùa nào cũng có các loại trái cây để ăn. Làng nghề Cái Mơn hàng năm còn cung ứng cho thị trường nhiều triệu cây giống các loại như sầu riêng, măng cụt, xoài cát, nhãn tiêu, bòn bon và các loại cây có múi.

 Khách du lịch nườm nượp tham quan vườn cây ăn trái Cái Mơn

 

 Quất ngọt được trồng vừa để ăn vừa là làm cảnh

 

 Sầu riêng là một đặc sản của vùng

 

Cái Mơn cũng là nơi có nhiều nghệ nhân, nhân giống chiết cành tạo nên các loại cây cảnh và hình bó nai, hình con hươu, nai, rồng, phượng... rất đẹp mắt. Sản phẩm được bán nhiều ở Thủ Ðức, Biên Hòa,... và xuất sang các nước trong khu vực Đông Nam Á.

 

 Cái Mơn cũng là nơi có nhiều nghệ nhân, nhân giống chiết cành tạo hình con vật

 

 Chôm chôm đang vào mùa thu hoạch chín trĩu cây

 

Các loại hoa thơm trái ngọt bốn mùa khoe sắc

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Bến Tre

 

Một lần đến với vườn cây ăn trái Cái Mơn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khó có thể quên được. Đắm mình trong không gian tươi mát của miệt vườn, thưởng thức những loại cây trái thơm ngọt mà chỉ có ở tận vườn mới cảm nhận hết được vị ngon tận lưỡi.

Các câu hỏi thường gặp
Vườn cây ăn trái Cái Mơn ở đâu?

Vườn cây ăn trái Cái Mơn nằm ở xã Thạnh Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, Miền Nam.

Vườn cây ăn trái Cái Mơn có gì đặc biệt?

Vườn cây ăn trái Cái Mơn nổi tiếng với các loại trái cây ngon như xoài Cát Chu, bưởi da xanh, mít tố nữ, sầu riêng, vú sữa, na, ổi, quýt, chanh, dừa,... Các loại trái cây này được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học.

Làm thế nào để đến vườn cây ăn trái Cái Mơn?

Bạn có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô từ thành phố Bến Tre, đi khoảng 30km về hướng Châu Thành. Khi đến xã Thạnh Phú, bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn đến vườn cây ăn trái Cái Mơn.

Vườn cây ăn trái Cái Mơn có hoạt động du lịch không?

Có, vườn cây ăn trái Cái Mơn đã mở cửa đón khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm. Bạn có thể tham gia các hoạt động như hái trái cây, tham quan vườn cây, thưởng thức đặc sản và mua sắm các sản phẩm từ trái cây.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đến vườn cây ăn trái Cái Mơn?

Thời điểm tốt nhất để đến vườn cây ăn trái Cái Mơn là vào mùa trái cây chín, từ tháng 5 đến tháng 9 hàng năm.

1 Thích

Đánh giá : 4.9 /243
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend