Mytour blog
Tags:
Biển Thiên Cầmdu lịch Hà Tĩnhkhám phá hà tĩnh Biển Thiên Cầm Hà Tĩnh
06/04/20238.6580

Bãi biển Thiên Cầm vào buổi sáng sớm năm 2023

Bãi biển Thiên Cầm cái tên cũng đã nói nên hình ảnh nơi đây giống như đàn cầm còn nguyên trạng của vẻ hoang sơ, đẹp và đi vào lòng du khách đến đây.

 

Xem thêm: Khách sạn giá tốt tại Hà Tĩnh

 

Buổi sáng ở Thiên Cầm là phiên chợ cá nhộn nhịp. Những gì đã đánh bắt ngoài khơi vào tối hôm trước đều được bán tại chợ cá sát biển này.

 


Hải sản với chủ yếu là tôm, ghẹ, cá biển. Phiên chợ họp từ khi trời còn tối đến khi hửng đông là tan.

 

Biển Thiên Cầm có 3 bãi tắm, bãi chính dài 3 km với cát trắng phẳng ít lồi lõm, nước biển xanh trong vắt màu ngọc bích, có thể nhìn xuống tận đáy, bờ biển thoai thoải, có thể tắm ở xa bờ hơn 100 m.

 


Bình minh trên biển.
 


Bình minh ló rạng nơi chân trời.
 


Thiên nhiên ban tặng cho Thiên Cầm những hòn đảo đẹp như hòn Én,
hòn Bớ và những dãy núi uốn lượn viền quanh rất tự nhiên và vô cùng ấn tượng.

 


Biển Thiên Cầm rất hiền, không có những con sóng to để lướt, không tĩnh lặng
mà lúc nào cũng chỉ là những con sóng nhỏ êm đềm xô bờ.

  

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Hà Tĩnh


Yên ả.

 

 

Xem thêm: Một số tour du lịch Hà Tĩnh giá tốt

 Mytour.vn

Các câu hỏi thường gặp
Bãi biển Thiên Cầm ở đâu?

Bãi biển Thiên Cầm nằm ở xã Thiên Cầm, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, thuộc vùng Miền Trung Việt Nam.

Bãi biển Thiên Cầm có gì đặc biệt?

Bãi biển Thiên Cầm có bãi cát trắng, nước biển trong xanh và không quá đông đúc, tạo cảm giác yên tĩnh và thư giãn cho du khách.

Tại sao nên đến bãi biển Thiên Cầm vào buổi sáng sớm?

Vào buổi sáng sớm, bãi biển Thiên Cầm rất đẹp và yên tĩnh, không quá đông đúc như vào giữa ngày. Du khách có thể tận hưởng không khí trong lành, ngắm bình minh và tắm biển thư giãn.

Có những hoạt động gì tại bãi biển Thiên Cầm?

Du khách có thể tắm biển, chơi cát, chụp ảnh, tham gia các hoạt động thể thao trên biển như lướt ván, chèo thuyền kayak, chèo thuyền buồm, lặn biển,...

Có những địa điểm du lịch gần bãi biển Thiên Cầm không?

Gần bãi biển Thiên Cầm có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như đền Thành Tiên, đền Hùng Vương, đền Hải Thượng Lãn Ông, đèo Ngang, đèo Hải Vân,...

0 Thích

Đánh giá : 4.6 /211
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend