Mytour blogimg_logo
31/12/2023120

Bí quyết nấu bao tử hầm tiêu xanh dành cho bà bầu năm 2025

Với hương vị thơm ngon, đậm đà và tinh tế, món bao tử hầm tiêu xanh cam kết khiến bạn phải thưởng thức nhiều hơn một lần. Đây không chỉ là một món ăn phổ biến với cách làm đơn giản, tiết kiệm thời gian, mà còn là điểm đặc biệt tạo nên sự hấp dẫn và quyến rũ không kém các món sang trọng khác. Hãy khám phá công thức chi tiết trong bài viết dưới đây!

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bao tử hầm tiêu xanh

Cách thực hiện bước bước món bao tử hầm tiêu xanh thơm ngon

Bước 1: Chuẩn bị nước dùng hầm xương

Làm sạch sườn heo và hầm chúng với muối để tạo hương vị đặc trưng. Luôn lưu ý loại bỏ bọt để nước dùng trở nên trong suốt và ngon miệng.

Bạn có thể lựa chọn sử dụng xương cột và xương đuôi để hầm, điều này sẽ tạo ra một nước dùng đậm đà và thơm ngon.

Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu khác

Bước 3: Chuẩn bị bao tử

Bước 4: Xào chín bao tử

Bước 5: Hầm bao tử với tiêu xanh thơm ngon

Bước 6: Trang trí và thưởng thức bữa ăn

Thưởng thức ngay khi món ăn còn nóng, có thể ăn kèm với mì hoặc cơm.

Video hướng dẫn làm món Bao tử hầm tiêu xanh cho bà bầu

Thông tin chi tiết về cách nấu Bao tử hầm tiêu xanh tại nhà dễ dàng

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tự tin chế biến món ngon Bao tử hầm tiêu xanh tại nhà. Chúc bạn thành công!

Bài viết được chia sẻ bởi Lê Ái Xuân

Tìm hiểu cách làm món Bao tử hầm tiêu xanh đơn giản cho bà bầu

Trần Minh Hoạt

0 Thích

Đánh giá : 4.1 /396