Mytour blogimg_logo
06/01/202490

Bí quyết nấu cháo thịt cho bé 6 tháng tuổi ngon miệng và dinh dưỡng năm 2025

Cách phối hợp nguyên liệu tinh tế để tạo ra một bữa cháo thịt hoàn hảo cho bé

Khám phá cách nấu cháo thịt ngon cho bé 6 tháng tuổi cùng Cách Làm Bếp

Bí quyết chọn nguyên liệu chất lượng cho cháo thịt bổ dưỡng

Gạo tẻ - 50g, Thịt bò - 100g: Nguyên liệu tuyệt vời cho bữa ăn của bé

Những bước đơn giản để biến thực đơn chăm sóc bé thành nguồn dinh dưỡng toàn diện

Đậu xanh - 50g: Nguyên liệu tuyệt vời cho cháo thịt bé 6 tháng tuổi

Gia vị: muối, hạt nêm, bột ngọt, tiêu - Sự pha trộn hoàn hảo cho hương vị đặc biệt

Một ít hành lá: Nâng cao hương vị và giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn của bé

Cách thực hiện cháo thịt cho bé 6 tháng tuổi đơn giản, bổ dưỡng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu một cách kỹ lưỡng

Chọn thịt bò tươi ngon, thái nhỏ và xay nhuyễn để tạo nên một bữa cháo hoàn hảo cho bé

Ướp thịt bò: Sau khi xay nhuyễn, trộn thịt bò với gia vị, bóp đều trong khoảng 15-20 phút để thịt ngấm gia vị.

Đậu xanh: Chuẩn bị đậu xanh và gạo, ngâm trong nước 1-2 tiếng để chúng nở mềm, giúp cháo nấu nhanh hơn.

Hành lá: Rửa sạch và cắt mịn để tăng thêm hương vị cho cháo.

Bước 2: Cho gạo và đậu vào nước theo tỉ lệ 1:10 để cháo loãng và dễ ăn hơn.

Bước 3: Nấu cháo cho thịt bò tan và ninh thêm 15-20 phút để cháo nhừ hẳn.

Nấu cháo bằng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian, với chế độ vừa và ninh 15-20 phút.

Khi cháo đã chín nhừ, hãy múc ra tô, rắc thêm chút tiêu và hành lá đã xắt mịn để tạo mùi hương thơm hấp dẫn.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã hoàn thành cách nấu cháo thịt bò cho trẻ, hứa hẹn hương thơm quyến rũ và vị ngọt tinh tế sẽ làm bé say mê.

Hướng dẫn cách nấu cháo sườn ngon nhất cho cả gia đình thưởng thức.

Video hướng dẫn cách nấu cháo thịt cho bé 6 tháng tuổi đơn giản, với hương vị chuẩn.

Thông tin cách nấu cháo thịt cho bé 6 tháng tuổi đơn giản, với hương vị chuẩn.

Thời gian chuẩn bị: 20 phút.

Thời gian nấu ăn: 30 phút

Toàn bộ thời gian chuẩn bị món ăn: 50 phút

Phục vụ 2 người thưởng thức

Thích hợp dùng cho bữa sáng, trưa và tối

Xuất xứ của món ăn: Việt Nam

Lượng calo trong món ăn: 493 calo

Chúc mọi người thành công và gặp nhiều may mắn với công thức mà Cách Làm Bếp chia sẻ hôm nay nhé!

Người đăng: Quyên Nguyễn Thị

Từ khoá: Cách nấu cháo thịt cho bé 6 tháng tuổi ngon, bổ dưỡng nhất

Trần Minh Hoạt

0 Thích

Đánh giá : 4.2 /326