Sangria là sự hòa quyện của rượu vang trắng và trái cây tươi, mang đến cho bạn một cốc cocktail đầy hương vị. Sự cân bằng giữa rượu, tươi ngon của trái cây và kỹ năng của người pha chế là ba yếu tố quan trọng, tạo nên hương vị hoàn hảo cho ly Sangria trắng.
Hương vị của các loại hoa quả hòa quyện hoàn hảo với rượu, tạo nên một thức uống Sangria gây mê, sẵn sàng làm say đắm thực khách. “Gợi cảm, đậm đà và sôi động”, đó chính là cảm nhận khi bạn thưởng thức ly Sangria mát lạnh. Cocktail trở nên thú vị hơn khi bạn sử dụng nguyên liệu chất lượng theo mùa, làm thay đổi hương vị theo thời gian trong năm.
Dưới đây là cách bạn có thể tự pha chế Sangria trắng với công thức độc đáo, chỉ cần 8 nguyên liệu, 1 bình, và 15 phút là có ngay.
1 chai rượu vang trắng dung tích 750 ml
500g Dâu tây
1 quả đào
1 quả táo màu xanh
1 quả chanh vàng
1/2 chén đường
1/2 cốc nước chanh
Lá bưởi tươi
1 bình thủy tinh
Bạn cũng có thể thêm cam, mâm xôi, mơ…
– Bước 1: Cắt thành từng miếng hoặc thái lát tất cả các loại trái cây đã chuẩn bị. Thêm chanh và đường (hoặc các chất làm ngọt khác) vào một bình lớn. Khuấy đều bằng một cái thìa gỗ trong 45 giây
– Bước 2: Thêm các miếng trái cây táo và đào (đã bỏ hạt) vào bình.
– Bước 3: Thêm dâu tây, nước chanh, đường và trái cây tùy chọn vào bình.
– Bước 4: Rót rượu vào bình thủy tinh
– Bước 5: Ngâm qua đêm để các hương vị hòa quyện
– BЖ°б»›c 6: ThГЄm Д‘ГЎ khi sб» dụng, trang trГ bбє±ng lГЎ bбєЎc hГ
Và bạn đã hoàn tất! Tôi hy vọng bạn thưởng thức cách làm cocktail này. Chúc mừng bạn thành công!
Cách Làm Chè Xoài Nếp Cẩm Kết Hợp Kem Tươi Mát Lạnh
Cách Làm Nước Ép Dưa Hấu Chanh Giải Nhiệt Ngày Hè
Đăng bởi: Hương Quách
Từ khoá: Cách làm cocktail Sangria trắng với trái cây mùa hè
0 Thích