Cháo vịt là một món ăn phổ biến của Việt Nam, được bày bán tại nhiều loại hình quán ăn từ quán vỉa hè cho đến nhà hàng cao cấp. Cách nấu cháo vịt không quá khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ để tạo ra hương vị thơm ngon cho người thưởng thức. Dưới đây là công thức chi tiết, đừng bỏ lỡ!
Danh sách nguyên liệu nấu cháo vịt ngon
Hướng dẫn cách nấu cháo vịt thơm ngon không tanh tại nhà
Bước 1: Chuẩn bị thịt vịt không bị mùi tanh
Trước tiên, bạn hãy rửa sạch thịt vịt với muối để loại bỏ mùi tanh, sau đó xát thêm gừng và rượu.
Bước 2: Nấu cháo vịt
Bước 3: Chuẩn bị nước mắm gừng chấm vịt
Băm nhuyễn ớt, tỏi và gừng, trộn cùng nước mắm đường theo tỷ lệ 2 mắm : 1 đường, khuấy đều. Nếu muốn hạ vị mắm thêm, có thể thêm chút nước cốt chanh để làm mềm mắm.
Video hướng dẫn cách làm cháo vịt thơm ngon
Thông tin về cách làm cháo vịt thơm ngon đơn giản tại nhà
Đây là thông tin chi tiết về cách làm cháo vịt đơn giản thơm ngon. Chúc bạn có một bữa ăn ngon và thú vị với công thức mà Cách Làm Bếp cung cấp. Chúc bạn thành công.
Người đăng: Vũ Thị Kim Nga
Từ khóa: Cách nấu cháo vịt thơm ngon đơn giản
0 Thích