Mytour blogimg_logo
31/12/202350

Cách nấu xôi đậu xanh hạt sen thơm ngon cho bữa sáng tươi tắn năm 2025

Xôi đậu xanh với hương vị béo ngậy, quyến rũ cho bữa sáng là món ăn mà Cách Làm Bếp muốn chia sẻ hôm nay. Cùng nhau vào bếp để thưởng thức cách nấu xôi đậu xanh hạt sen ngon và đơn giản nhé!

Nguyên liệu chế biến xôi đậu xanh hạt sen ngon miệng

Gạo nếp: 500g

Đường pha lựa: 20 – 30g

Muối tiêu phối: 5g

Các bước chế biến xôi đậu xanh hạt sen thơm ngon

Bước 1: Chuẩn bị gạo và đậu xanh

Bữa ăn gia đình phục vụ : 4 thành viên

Thực đơn cho bữa ăn: buổi sáng, trưa, tối

Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam hiền lành

Tổng lượng calo có trong món ăn: 300 calo

Trần Minh Hoạt

0 Thích

Đánh giá : 4.6 /463