Xôi đậu xanh với hương vị béo ngậy, quyến rũ cho bữa sáng là món ăn mà Cách Làm Bếp muốn chia sẻ hôm nay. Cùng nhau vào bếp để thưởng thức cách nấu xôi đậu xanh hạt sen ngon và đơn giản nhé!
Nguyên liệu chế biến xôi đậu xanh hạt sen ngon miệng
Gạo nếp: 500g
Đường pha lựa: 20 – 30g
Muối tiêu phối: 5g
Các bước chế biến xôi đậu xanh hạt sen thơm ngon
Bước 1: Chuẩn bị gạo và đậu xanh
Bữa ăn gia đình phục vụ : 4 thành viên
Thực đơn cho bữa ăn: buổi sáng, trưa, tối
Nguồn gốc xuất xứ của món ăn: Việt Nam hiền lành
Tổng lượng calo có trong món ăn: 300 calo
0 Thích