Mytour blog
Tags:
du lịch tâm linhdu lịch Vũng Tàuchùa phật quang
06/04/20234.4260

Cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ thanh tinh nơi chùa Phật Quang năm 2023

Chùa Phật Quang tọa lạc tại Núi Dinh, Bà Rịa, Vũng Tàu, với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, không gian thanh tịnh và yên bình, chùa Phật Quang dần trở thành điểm đến quen thuộc của du khách và phật tử các nơi.

 

Cùng cung đường lên Suối Tiên, nếu muốn lên chùa lễ Phật, du khách có thể dừng chân dạo bước vãn cảnh chùa Phật Quang. Đây là ngôi chùa mới được xây dựng hơn chục năm trở lại đây nhưng rộng lớn và quy củ. Nơi đây rì rầm tiếng kinh kệ sớm chiều trong không gian tĩnh mịch và khí hậu mát lành của Núi Dinh. Những ngày lễ lớn trong năm như Phật Đản, Đại Lễ Vu Lan tháng 7, chùa Phật Quang đón hàng nghìn phật tử muôn phương về đây chiêm bái, “ăn nhờ cửa Phật” đôi ba ngày cho lòng vơ bớt nỗi muộn phiền, lo lắng nhân gian.

 

Lễ phóng sinh ở chùa Phật Quang

Lễ phóng sinh ở chùa Phật Quang - Ảnh: Sưu tầm.

 

Xem thêm: Khách sạn tại Bà Rịa - Vũng Tàu


Có điều từ sân đậu xe cổng chùa, muốn vào thăm Chánh Điện phải vượt qua hơn 250 bậc thang cao thấp chênh vênh và quãng đường khá xa như thử thách lòng người mộ Phật có thực tâm thành kính hay chưa…

 

Viện chủ chùa Phật Quang Vũng Tàu

TT. Thích Chơn Quang - Viện chủ Chùa Phật Quang - Ảnh: Sưu tầm.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu

 

 

Có dịp đến Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn không nên bỏ qua một chuyến tham quan, vãn cảnh chùa Phật Quang, để có thể tìm đến chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống và khám phá những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây.

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /207
minprice blog Tin tức công nghệGame - AppMua sắmĂn uốngĐời sốngTài Chính - Bảo HiểmDu lịch