Mytour blog
Tags:
Thung lũng tình yêudu lịch Lâm Đồngkinh nghiệm du lịch Đà Lạt
11/06/20216.7900

Đến thung lũng tình yêu ở Đà Lạt vào mùa xuân

Vào dịp Tết mùa xuân khi các loài hoa đã bắt đầu đua nở và đồi cỏ trở lên xanh tươi tại thung lũng tình yêu thì nơi đây chính là điểm du lịch hút khách nhất tại Đà Lạt thời điểm này.

 

Thung lũng tình yêu ở Đà Lạt là địa điểm lý tưởng cho các đôi tình nhân du xuân năm mới

Xem thêm: khách sạn giá tốt tại Đà Lạt 

 

Thời vua Bảo Đại, vùng này được gọi là Thung lũng Hòa Bình, từ năm 1953, đổi tên thành Thung lũng tình yêu. Thung lũng tình yêu là địa điểm du lịch Đà Lạt tuyệt vời cho các chuyến du lịch trăng mật hay thưởng ngoạn của các cặp đôi, cũng không ngoại trừ những nhóm bạn hay gia đình muốn du xuân.

  


Toàn cảnh thung lũng tình yêu

 

Đến đây, du khách có thể men theo những lối mòn hoặc leo cả trăm bậc cấp, đi qua những cổng hoa với màu sắc rực rỡ để lên đồi Vọng Cảnh. Từ vị trí này, Thung lũng Tình yêu hiện ra trong tầm mắt đẹp tựa một bức tranh, sinh động với những cánh buồm nhấp nhới trên hồ. Những con đường đất đỏ uốn lượn vòng vèo có thể đưa khách lên đồi hoặc dẫn đền tận đỉnh núi Langbian thấp thoáng trong mây.

 

Thung lũng tràn ngập màu hoa

 

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Lâm Đồng

 

Du khách đến mảnh đất xinh đẹp này cũng có thể vượt qua chiếc cầu nhỏ để khám phá đồi Địa Đàn, một địa điểm lí tưởng nhờ được bao quanh bởi hồ nước. Những cái balcon trắng toát soi bóng mặt hồ là những vị trí thuận tiện để câu cá hay là nơi thích hợp để hàn huyên tâm sự. Giữa thiên nhiên gió lộng, các cặp đôi tưởng như đang lạc vào một cõi tiên nào đó với màu xanh bất tận và ánh sáng khúc xạ diệu kỳ tạo thành những mãng không gian thực thực hư hư, đây chính là nét huyền ảo của Thung lũng tình yêu.

 

Con đường đưa du khách lên đồi ngắm cảnh

 Xem thêm: khách sạn giá tốt tại Lâm Đồng

 

Đến với vùng đất thơ mộng này, sẽ là thiếu sót nếu chỉ quẩn quanh những nơi náo nhiệt với chen chúc dòng người mua sắm, bởi nơi đây vẫn còn ẩn giấu bao điệu kỳ diệu đang chờ bạn khám phá. Tại đây các cặp đôi hay du khách có thể hòa mình vào các trò chơi tuyệt vời và lãng mạn như dịch vụ chở khách đi tham quan bằng xe Jeep, bằng ngựa, bằng đoàn tàu gỗ, bơi thuyền trên hồ nước trong xanh.

 

 

 

 Thung lũng tình yêu là địa điểm đầy lãng mạn cho các cặp tình nhân

 

Sẽ thật uổng phí nếu mùa xuân này bạn không đặt một chuyến du lịch đến Thung lũng tình yêu ở Đà Lạt. Dù có đi cùng “một nửa” của mình hay không thì nơi đây vẫn là một địa điểm không thể tuyệt vời hơn cho bất cứ ai muốn tận hưởng không khí mùa xuân lãng mạn và trong lành nhé!

 

Xem thêm: Tour du lịch Đà Lạt -  Lâm Đồng

 

       

0 Thích

Đánh giá : 4.7 /187

Bài viết xem nhiều nhất