Mytour blog
Tags:
đảo Cát Bàdu lịch Hải Phòngcảnh đẹp Hải Phòngkhám phá Hải Phòngdu lịch Cát Bà
06/04/20233.8550

Động Trung Trang năm 2023

Với đặc thù có nhiều hòn đảo đá nhô lên từ mặt biển, hang động trong lòng Vườn Quốc gia và Khu dự trữ sinh quyển, Cát Bà Hải Phòng ẩn chứa trong mình những hang động kỳ bí và độc đáo, trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách, thúc đẩy phát triển du lịch. Trung Trang là thung lũng lớn nhất đảo Cát Bà, có diện tích khoảng 300 ha, thấp hơn mặt nước biển từ 10 đến 30m và cách thị trấn Cát Bà 15 km về phía tây bắc.Động Trung Trang là điểm đến ưa thích của nhiều du khách.
 
 
 

Động Trung Trang dài khoảng 300m xuyên qua núi, là hang động do thiên nhiên kiến tạo trải qua hàng nghìn năm lịch sử. Động với muôn nghìn nhũ đá thiên nhiên có hình dáng độc đáo, sáng lấp lánh như những khối châu báu, và luôn gợi cho con người liên tưởng đến hình ảnh của chốn bồng lai tiên cảnh.Bên trong hang động.
 
Tại đây có cả một dãy đá đứng sừng sững với hơn chục phiến xếp song song, khi dùng tay vỗ vào sẽ nghe thấy âm thanh ngân vang rất xa. Động có thể chứa hàng trăm du khách đến tham quan. Tại động Trung Trang còn có khu rừng Kim Giao mọc tự nhiên rất đẹp và có giá trị về kinh tế lẫn nghiên cứu khoa học.
 
 
Phía ngoài động Trung Trang.
 

 
Khám phá bên trong hang động.
 
 
 
 
 Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây.
 
Không gian ngập tràn sắc xanh.
 
 
Du lịch hang động cũng là sự bổ trợ cho thương hiệu du lịch Cát Bà cùng với giá trị của khu dự trữ sinh quyển thế giới, Vườn Quốc gia, vịnh Lan Hạ và hệ thống hàng trăm bãi cát trải khắp các vịnh ở Cát Bà.
Các câu hỏi thường gặp
Động Trung Trang là gì?
Động Trung Trang là một trong những động đẹp nhất tại Hạ Long, Quảng Ninh. Nó nằm ở khu vực đảo Cát Bà, cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 15km.
Làm thế nào để đến Động Trung Trang?
Bạn có thể đến Động Trung Trang bằng tàu cao tốc từ Hạ Long hoặc Cái Rồng, sau đó chuyển sang xe buýt hoặc taxi để đến động. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe máy hoặc xe đạp để khám phá đảo Cát Bà và đến Động Trung Trang.
Giá vé vào thăm Động Trung Trang là bao nhiêu?
Giá vé vào thăm Động Trung Trang là khoảng 40.000 đồng/người.
Động Trung Trang có gì đặc biệt?
Động Trung Trang có kiến trúc độc đáo với nhiều hình thù đáng kinh ngạc. Nơi đây còn có nhiều hầm và hẻm đá lạ mắt, tạo nên một không gian độc đáo và huyền bí.
Có những lưu ý gì khi thăm Động Trung Trang?
Khi thăm Động Trung Trang, bạn nên mang theo giày thể thao hoặc dép đi chơi để di chuyển dễ dàng trên địa hình đá. Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo nước uống và đồ ăn nhẹ để tránh bị đói và khát khi đi thăm động.

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /406
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend