Mytour blog
Tags:
Ga Chợ Tía khám phá hà nộiga việt nam
06/04/20234.3900

Ga Chợ Tía năm 2023


Tác nghiệp: tránh vượt tàu. Theo đúng biểu đồ chạy tàu hiện tại, tàu SE20 sẽ tránh tàu TN1 tại đây.
Ga bên: hướng Bắc Thường Tín, hướng Nam Phú Xuyên
Công lệnh tốc độ:
- Thường Tín (km17+400) - Km22: 70 km/h
- Km22 - Chợ Tía: 80 km/h
- Chợ Tía - Phú Xuyên (Km33+340): 80 km/h
Thông qua ga trên đường chính đạt 60 km/h, đường nhánh 15 km/h

Các câu hỏi thường gặp
Ga Chợ Tía là ga nào ở Hà Nội?

- Ga Chợ Tía là một trong những ga trên tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai, nằm ở phía Tây Bắc Hà Nội.

Tại sao Ga Chợ Tía lại được nhiều người quan tâm?

- Ga Chợ Tía là điểm dừng chân của nhiều tàu hỏa du lịch đến với Sa Pa, một điểm đến nổi tiếng ở miền Bắc. Ngoài ra, ga cũng là nơi để các tàu hàng vận chuyển hàng hóa đi qua.

Có những khách sạn nào gần Ga Chợ Tía?

- Có nhiều khách sạn ở Sa Pa, cách Ga Chợ Tía khoảng 38km, nhưng không có khách sạn nào trực tiếp ở gần ga.

Làm thế nào để đến Ga Chợ Tía từ Hà Nội?

- Có thể đi tàu hỏa từ ga Hà Nội đến ga Lào Cai, sau đó di chuyển bằng xe buýt hoặc taxi đến Ga Chợ Tía. Hoặc có thể thuê xe ô tô từ Hà Nội đến Sa Pa, đi qua Ga Chợ Tía.

Ga Chợ Tía có gì đặc biệt?

- Ga Chợ Tía nằm ở độ cao 1.500m so với mực nước biển, là một trong những ga có độ cao nhất trên tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai. Ngoài ra, ga cũng có kiến trúc độc đáo với mái che bằng tôn và các cột bằng gỗ.

0 Thích

Đánh giá : 5.0 /315
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend