Mytour blog
Tags:
Vịnh Hạ Longdu lịch Quảng Ninhhòn Đầu Ngườiđảo Ti Tốphang Luồn
06/05/20214.6480

Hòn Đầu Người

Hòn Đầu Người nằm ở phía bắc dãy đảo Bồ Hòn, thuộc vịnh Hạ Long. Vị trí của nó ở gần Hang Luồn, cách cảng tàu du lịch 13 km, thuộc vịnh Hạ Long.

 

Hòn đảo này từ rất xa đã có thể nhìn thấy, nó giống như một đầu người Hy Lạp với chiếc mũi to gồ nhô ra, cằm tỳ trên mặt nước, cao đến 25m.

 

Hòn Đầu Người nằm ở phía bắc dãy đảo Bồ Hòn, thuộc vịnh Hạ Long - Ảnh: Sưu tầm

 

Hòn đảo có hình giống như một đầu người với đầy đủ các chi tiết trên một gương mặt - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tại Hạ Long

 

Hòn đảo này từ rất xa đã có thể nhìn thấy, nó giống như một đầu người Hy Lạp với chiếc mũi to gồ nhô ra, cằm tỳ trên mặt nước, cao đến 25m. Nhiều người lại thấy đảo này giống tượng Nhân Sư Ai Cập hơn. Trên đỉnh đầu có ít cây xanh như bờm tóc bay trong gió. 

 

Nhìn từ xa nó giống như một đầu người Hy Lạp - Ảnh: Sưu tầm

 

Nhưng có người lại cho rằng hòn đảo này giống tượng Nhân sư ở Ai Cập hơn - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tại Quảng Ninh

 

Nhiều người đã liên tưởng tới hình ảnh tượng Nhân sư Ai Cập. Hòn Đầu Người của Hạ Long là tác phẩm của tự nhiên có vẻ đẹp và thơ mộng riêng vì nổi trên mặt nước biển. Hòn đầu người thực sự rất hoàn chỉnh với đầy đủ các chi tiết trên một gương mặt, với chiếc mũi to, gồ ghề, nhô cao,… Vị trí của nó ở gần Hang Luồn, cách cảng tàu du lịch 13 km, thuộc vịnh Hạ Long.

 

Hòn Đầu Người cách hang Luồn và đảo Ti Tốp khoảng 1km - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Quảng Ninh

 

Hòn Đầu Người cách hang Luồn và đảo Ti Tốp khoảng 1km, cách hang Sửng Sốt hơn 2km, nhưng từ các nơi này không thể nhìn thấy vì bị ngăn cách bởi các hòn núi khác.

 

Hòn Đầu Người là một tác phẩm độc đáo mà thiên nhiên đã ban tặng cho vịnh Hạ Long - Ảnh: Sưu tầm 

 

Xem thêm: Tour du lịch Hạ Long - Quảng Ninh

 

Tới đây tham quan, du khách khi chứng kiến tận mắt sẽ ngạc nhiên bởi thấy vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên, trầm trồ trước sự tài hoa của thiên nhiên. Ngoài hòn Đầu Người, còn vô số những điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng với Mytour bắt đầu cuộc hành trình của mình nhé!

0 Thích

Đánh giá : 4.6 /589