Mytour blog
Tags:
thiên nhiên kỳ ảovịnh Bái Tử Longdu lịch Quảng Ninhhòn Thiên Nga
06/04/20234.3650

Hòn Thiên Nga năm 2023

Hòn Thiên Nga tọa lạc ngay trong vịnh Bái Tử Long, rất gần với đảo Cống Tây, và Cống Đông. Hòn Thiên Nga có hình dạng tuyệt đẹp và được coi là hòn núi có nhiều ấn tượng nhất.

 

Hòn Thiên Nga với hình thù độc đáo đầy ấn tượng - Ảnh: Sưu tầm

 

Hình ảnh của Hòn Thiên Nga chính là một đảo đá đang nổi bồng bềnh trên mặt vịnh Bái Tử Long, hình thù giống như một con Thiên Nga bị lạc đàn, đang bập bềnh trên sóng nước đầy quyến rũ và ấn tượng, làm say đắm biết bao du khách thong dong mải chơi trên vịnh Hạ Long.

 

Hòn Thiên Nga chính là một đảo đá đang nổi bồng bềnh trên mặt vịnh Bái Tử Long - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn tại Vân Đồn

 

Ngoài ra còn có muôn vào đảo đá xung quanh vịnh - Ảnh: Sưu tầm

 

Hòn này gồm có ba vạt đá lớn nằm xếp chồng lên nhau với các mặt nứt xiên chéo, ba khối đá như đang trượt tuyết lên nhau. Chân đá thặt lại  tưởng như khối đá cao 15 m này sắp đổ sập xuống biển. Hai khối đá ở trên tạo thành hình cái đầu và cổ con Thiên Nga. Các khối đá lớn tạo thành một cái thân Thiên Nga ung dung bơi trên mặt nước mà cái đuôi là các đám cây xanh bám đầy trên vách đá.

 

Hòn đá mang hình dáng của một con thiên nga xinh đẹp - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Khách sạn tại Quảng Ninh

 

Bên cạnh hòn Thiên Nga có rất nhiều các hòn đá khác xung quanh như đang chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chính nó vậy. Con vật bằng đá vô tri này đã ngốn mất không biết bao cuốn phim và thời gian của du khách khi tham quan tại vịnh Hạ Long.

 

Hòn Thiên Nga tốn không biết bao giấy mực và còn được các nghệ sĩ vẽ lại - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Quảng Ninh

 

Phong cảnh hữu tình - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Tour du lịch Hạ Long - Quảng Ninh

 

Tới tham quan Vịnh Hạ Long, có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và cảm nhận. Hãy cùng với Mytour bắt đầu cuộc hành trình của mình nhé.

 

 

Các câu hỏi thường gặp
Hòn Thiên Nga là đâu?

Hòn Thiên Nga là một hòn đảo nằm ở vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, Miền Bắc Việt Nam.

Làm thế nào để đến Hòn Thiên Nga?

Bạn có thể đến Hòn Thiên Nga bằng tàu du lịch từ cảng Tuần Châu hoặc cảng Hòn Gai. Thời gian di chuyển khoảng 30 phút đến 1 giờ tùy thuộc vào điều kiện thời tiết.

Hòn Thiên Nga có gì đặc biệt?

Hòn Thiên Nga có hình dáng giống như một con thiên nga đang bay trên mặt nước. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của vịnh Hạ Long với khung cảnh đẹp và hoang sơ.

Có gì để làm ở Hòn Thiên Nga?

Bạn có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài, tắm biển, lặn biển, thăm quan hang động, hay đơn giản chỉ nghỉ ngơi và tận hưởng không khí trong lành của đảo.

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đến Hòn Thiên Nga?

Thời điểm tốt nhất để đến Hòn Thiên Nga là từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm, khi thời tiết khô ráo và nắng đẹp. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra thời tiết trước khi đi để tránh bị ảnh hưởng bởi bão hoặc gió mạnh.

0 Thích

Đánh giá : 4.1 /415
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend