Mytour blog
Tags:
Phú Quốcđịa điểm lãng mạndu lịch biển đảoBãi Saongắm hoàng hôn
06/04/20233.7190

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên đảo Phú Quốc năm 2023

Nếu bạn muốn ngắm hoàng hôn thật huyền diệu từ một bãi biển ở Việt Nam, hãy đến Phú Quốc - hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam ngoài khơi tỉnh Kiên Giang. Khi mặt trời lặn trên bãi biển Dương Đông, ánh sáng mặt trời lấp lánh biến thành một màu vàng "nhảy múa" trên những con sóng trắng.

 

Nếu một ngày nào đó du khách muốn ngắm hoàng hôn thật huyền diệu từ một bãi biển ở Việt Nam, thì hãy  lựa chọn đến Phú Quốc - hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam ngoài khơi tỉnh Kiên Giang. Khi mặt trời lặn trên bãi biển Dương Đông, ánh sáng mặt trời lấp lánh biến thành một màu vàng "nhảy múa" trên những con sóng trắng. Hoàng hôn đến với đảo Phú Quốc được nhiều người liên tưởng rằng đất đang được kết hợp với trời cùng những đám mây màu cam trộn lẫn với chân trời đỏ.

 

Hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc

Xem thêm: Các khách sạn giá tốt ở Phú Quốc

 

Biển Phú Quốc 

 

Bạn cũng sẽ thực sự ngạc nhiên,  ấn tượng và bị choáng ngợp bởi khung cảnh "đánh bắt mưc trong ngày". Đêm dần buông xuống, bãi biển Phú Quốc sẽ vắng vẻ và đó cũng là thời gian cho các tàu thuyền câu mực lên đèn và đi ra biển. Các tàu thuyền câu mực tạo nên một thành phố nổi trên biển khi nhìn từ xa. Đây chỉ là một trong những điều tuyệt vời mà các khách du lịch, đặc biệt là các cặp vợ chồng, đến Phú Quốc. Đó là kỷ niệm khó quên của một đời người. Dương Đông là thị trấn chính của Phú Quốc, và nó được biết đến có phong cảnh đẹp nhất trên đảo. Nó nổi tiếng cho Đình Cầu, một ngôi đền dành cho Thiên Chúa Whale, theo tín ngưỡng của cư dân địa phương. Trong đền Dinh Cậu, du khách sẽ chứng kiến ​​mặt trời lặn trên biển Tây, một hình ảnh đẹp mà không thể được nhìn thấy ở bất cứ nơi nào khác ở Việt Nam. 


Chèo Thuyền ở đảo Phú Quốc

Xem thêm: Các khách sạn giá tốt ở Phú Quốc

 

Bãi cát dài 

 

Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Phú Quốc

Thiên nhiên ưu đãi, Phú Quốc đã được gọi là hòn đảo ngọc trai, một địa điểm du lịch hoàn hảo. Vì vậy, nó là một nơi tuyệt vời để đi cho một kỳ nghỉ, thư giãn, đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên, hoặc bơi trong biển xanh thẳm và cảm nhận vẻ đẹp của nó. Có những bãi biển tuyệt đẹp với làn nước trong xanh và cát trắng trải dài xung quanh đảo Phú Quốc như Bãi Trường và bãi Kem. Chỉ có một từ để diễn tả vẻ đẹp của Phú Quốc đó là "tuyệt vời", phong cảnh bị cô lập và lãng mạn mang lại cho khách du lịch yên bình và trẻ hóa, làm cho Phú Quốc là điểm đến du lịch tốt nhất tại Việt Nam.
 
Bãi sao ở Phú Quôc
 
Hồng Nhung - Mytour 

0 Thích

Đánh giá : 4.1 /118
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend