Mytour blog
Tags:
địa điểm ăn uốngăn chơi Hà Nộinhà hàng Bim Bab
06/04/20231.6970

Nhà hàng Bim Bab – Bi Bim Bab năm 2023

Được thiết kế một cách ấm cúng với những chiếc bàn gỗ thấp, đây sẽ là một không gian lý tưởng để mọi người có thể vừa ăn uống, vừa trò chuyện. Đến đây, bạn có thể vừa thưởng thức những món ăn hấp dẫn, vừa cảm nhận được một không gian ấm cúng và thoải mái bên bạn bè và người thân.

Thực đơn của Gimbap - Bi Bim Bab rất đa dạng và phong phú. Các món này được chế biến theo đúng phong cách ẩm thực Hàn Quốc. Mỗi món ăn có một nét riêng, hết sức tinh tế và độc đáo. Bên cạnh các món truyền thống như Gimbap, Kim chi... thực khách còn có thể thưởng thức nhiều món nướng uống với rượu sochu.

Nhà hàng Gimbap Shochu thực sự là nơi để thực khách cảm nhận sâu sắc linh hồn và triết lý ẩm thực Hàn Quốc.
 
THÔNG TIN ĐỊA ĐIỂM: NHÀ HÀNG BIM BAB – BI BIM BAB
Địa chỉ: 
+ Cơ sở 1: Số 161 Khương Trung (mới) – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0435.683.386 / 0973.363.369 
+ Cơ sở 2: Số 30 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0435.528.803 / 0974.567.269
 0 Thích

Đánh giá : 4.2 /407
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend