Mytour blog
Tags:
địa danh trên thế giới ẩm thực thế giới tại việt nam Kỳ quan thiên nhiên thế giới di sản văn hóa thế giớikinh nghiệm du lịch thế giới
06/04/20232.1860

Những điểm đến nổi tiếng đẹp như tranh vẽ năm 2023

Tuy nhỏ bé nhưng nhiều vùng đất trên thế giới lại sở hữu phong cảnh thiên nhiên nên thơ hòa quyện cùng kiến trúc độc đáo, thu hút du khách. Cùng Mytour khám phá những vùng đất đó nào!

 

Huyện Dương Sóc là điểm đến nổi tiếng ở Trung Quốc

Huyện Dương Sóc là điểm đến nổi tiếng ở Trung Quốc, được bao bọc bởi những ngọn núi đá vôi và dòng sông Li.

 

Xem thêm: Các tour du lịch Trung Quốc giá rẻ

 

Burano, hòn đảo ngoài khơi Venice, Italy

Burano, hòn đảo ngoài khơi Venice, Italy hấp dẫn du khách bởi sắc màu rực rỡ của những ngôi nhà nằm dọc con kênh.

 
Kakortok là tên gọi trước đây của thị trấn Qaqortoq, Greenland.

Kakortok là tên gọi trước đây của thị trấn Qaqortoq, Greenland. Tuy dân cư ở đây ít nhưng lại sống tập trung trong những ngôi nhà đầy màu sắc, nổi bật trên nền tuyết trắng.

 
Jiufen là ngôi làng nhỏ nằm ở phía bắc Đài Loan, Trung Quốc

Jiufen là ngôi làng nhỏ nằm ở phía bắc Đài Loan, Trung Quốc. Với vị trí nằm trên sườn núi, hướng mặt ra biển, ngôi làng về đêm sáng rực với ánh đèn tỏa ra từ khắp các căn nhà cổ.

 

Xem thêm: Các tour du lịch Trung Quốc giá rẻ

 

Thị trấn Hallstatt, Áo nằm dưới chân dãy núi Alps

Thị trấn Hallstatt, Áo nằm dưới chân dãy núi Alps, bên hồ nước trong xanh, mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp thơ mộng như bước ra từ cổ tích.

 
Hallstatt, thị trấn Reine, Na Uy

Cũng như Hallstatt, thị trấn Reine, Na Uy cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp sơn thủy hữu tình. Xen lẫn trong màu xanh của núi rừng là màu đỏ xám của những ngôi nhà.

 
Rực rỡ không kém Burano nhưng Riomaggiore, Italy lại khác biệt khi các ngôi nhà ở đây cheo leo trên vách núi hướng ra biển.

Rực rỡ không kém Burano nhưng Riomaggiore, Italy lại khác biệt khi các ngôi nhà ở đây cheo leo trên vách núi hướng ra biển.

 
Thị trấn Zermatt, Thụy Sĩ được mệnh danh là thiên đường trượt tuyết trên thế giới.

Thị trấn Zermatt, Thụy Sĩ được mệnh danh là thiên đường trượt tuyết trên thế giới. Sau khi trải nghiệm mạo hiểm bên các sườn đồi, du khách có thể nghỉ ngơi trong những ngôi nhà dưới thung lũng phủ đầy tuyết trắng.

 
Thị trấn Vang Vieng nằm ở phía bắc Viêng Chăn, Lào.

Thị trấn Vang Vieng nằm ở phía bắc Viêng Chăn, Lào. Khung cảnh yên bình của những ngôi nhà đơn sơ, núi sông hiền hòa và cây cầu treo níu chân bất cứ du khách nào đến thăm một lần.

 
Colmar được mệnh danh là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Pháp, tọa lạc ngay bên dòng sông Lauch thơ mộng.

Colmar được mệnh danh là một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Pháp, tọa lạc ngay bên dòng sông Lauch thơ mộng. Nơi đây còn được du khách ưu ái đặt tên "tiểu Venice" trong lòng nước Pháp.

 
Morro de São Paulo là thị trấn du lịch nổi tiếng của đảo Tinharé, Brazil.

Morro de São Paulo là thị trấn du lịch nổi tiếng của đảo Tinharé, Brazil. Các bãi biển ở đây thường xuyên là nơi lui tới của người dân địa phương và du khách khắp thế giới.

 

Xem thêm: Các tour du lịch giá rẻ

 

Mytour.vn - Nguồn: Tổng hợp

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /573