Mytour blog
Tags:
cảnh đẹp Hà Nộimùa hoa Hà Nộidu lịch Hà Nộihoa sưa
06/04/20231.2040

Những ngày mưa phùn sụt sùi này, hoa sưa Hà Nội như 1 nàng 'hot girl' khó tính năm 2023

Hoa sưa Hà Nội mê lòng người, hút cánh săn ảnh như là 1 cô hot girl. Nhưng thật ra, đó cũng là một thứ hoa thật khó để chụp đẹp. Nhất là như mấy ngày nồm ẩm sụt sùi này, phải canh được chút nắng ráo để hoa sưa bừng lên sắc trắng tinh khôi...

 

Khi mà hoa bưởi, hoa ban vẫn chưa hết mùa, thì Hà Nội lại đón thêm một loài hoa nữa cũng tinh khôi chẳng kém. Mỏng manh hơn hoa ban, lại cũng trắng muốt mà dung dị như hoa bưởi, những cây sưa chở theo cả một khoảng trắng tinh khiết đẹp đến nao lòng khi hoa nở khắp nơi cứ níu mãi ánh nhìn của người ta.

 

Hà Nội sắp hết tháng 3, trời thì nồm, mưa cứ dây dưa hết từ ngày này qua ngày khác. Thế nhưng cũng phải là trong cái tiết trời này thì hoa sưa mới cựa mình để nở. Hoa sưa bé xíu xiu. Rồi cứ một đợt gió đi qua là ít nhiều lại cùng nhau rơi xuống tạo thành những tấm thảm bông khắp phố. Người ta nói hoa sưa như tuyết của mùa xuân cũng đúng, bởi cứ đến mùa là cả cây sưa sẽ cứ thế mà nở trắng trời.

 

Hoa sưa Hà Nội

@phieu_linh_photo

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Cũng chẳng khó gì để kiếm hoa sưa ở Hà Nội những ngày này. Hoàng Hoa Thám, Phan Chu Trinh, công viên Thống nhất hay đường phía trên hầm Kim Liên,... hoa sưa đều phủ trắng một góc như tuyết. Cái cảnh tượng đẹp đẽ này thực khiến người ta không thể cầm lòng mà phải đưa ngay điện thoại ra chụp ảnh. Lên Facebook hay Instagram mấy ngày hôm nay, kiểu gì cũng sẽ thấy hoa sưa xuất hiện cả một hàng dài...

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Hà Nội - Hoa rụng khắp nơi tựa như tấm thảm trắng.

Hoa rụng khắp nơi tựa như tấm thảm trắng.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Giữa những ngày nồm ẩm khó chịu, những chùm hoa trắng này như một món quà đáng yêu của Hà Nội dành cho những kẻ yêu cái đẹp.

Giữa những ngày nồm ẩm khó chịu, những chùm hoa trắng này như một món quà đáng yêu của Hà Nội dành cho những kẻ yêu cái đẹp.

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Hoa sưa Hà Nội - Cánh hoa mỏng, trắng tinh, phủ kín mặt đường như tuyết.

Cánh hoa mỏng, trắng tinh, phủ kín mặt đường như tuyết.

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Xem thêm: Khách sạn khuyến mãi đến 68% tại Hà Nội

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Hoa sưa Hà Nội

 

Những ngày này, hoa sưa Hà Nội chính là hot girl, ai cũng muốn có một bức ảnh chụp những chùm hoa trắng tinh, mộng mơ này.

Những ngày này, hoa sưa chính là "hot girl", ai cũng muốn có một bức ảnh chụp những chùm hoa trắng tinh, mộng mơ này.

 

Hoa sưa Hà Nội

(Ảnh: Trịnh Tú Tùng)

 

Hoa sưa Hà Nội

@hieu_tom

 

Hoa sưa Hà Nội

@quan_cuba

 

Hoa sưa Hà Nội nở như tuyết

Hoa sưa nở như tuyết. (cuteo96)

 

Hoa sưa Hà Nội

@thangpmanh

 

Hà Nội 36 Phố Phường

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hà Nội giá rẻ

 

Mytour.vn - Nguồn: Kenh14

0 Thích

Đánh giá : 4.4 /363
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend