Mytour blog
Tags:
Bà Rịa - Vũng Tàudu lịch Côn Đảocảnh đẹp côn đảo Vườn quốc gia Côn Đảo
06/04/20231.7600

Rừng nguyên sinh và rùa đẻ trứng ở Côn Đảo năm 2023

Với bãi tắm hoang sơ và hệ sinh thái biển đa dạng vào bậc nhất Việt Nam, Côn Đảo được tạp chí du lịch Lonely Planet bình chọn là một trong 10 hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh.

 

Du khách đến thăm Côn Đảo sẽ cập cảng Bến Đầm.

Du khách đến thăm Côn Đảo sẽ cập cảng Bến Đầm. Các bãi biển trên đảo luôn được núi rừng xanh ôm trọn, kết hợp với cát trắng và những bãi đá nhấp nhô tạo nên một nét đẹp hài hòa.

 
Bãi Đầm Trầu cát trắng, núi ôm gọn theo hình vòng cung nên biển rất phẳng lặng.

Bãi Đầm Trầu cát trắng, núi ôm gọn theo hình vòng cung nên biển rất phẳng lặng. Nơi đây thích hợp cho các hoạt động bơi lội, tắm nắng và tận hưởng không gian yên bình.

 
 rừng nguyên sinh Ông Đụng

Bãi Ông Đụng là một bãi tắm đẹp và lý tưởng nằm trong Vườn quốc gia Côn Đảo cách trung tâm chừng 4 km về phía tây. Trên đường đến đây, bạn băng qua rừng nguyên sinh Ông Đụng khoảng 20 phút với những hàng cây nhiệt đới xanh mát, hoang sơ.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Côn Đảo

 
Bạn như chìm ngập vào một khung cảnh đẹp như tranh của vườn Quốc gia Côn Đảo với các loại hoa, bướm cùng tiếng chim lảnh lót vang trên các cành cây.

Bạn như chìm ngập vào một khung cảnh đẹp như tranh của vườn Quốc gia Côn Đảo với các loại hoa, bướm cùng tiếng chim lảnh lót vang trên các cành cây.

 
Bạn cũng có thể tham gia tour ngắm rùa biển đẻ trứng vào mùa sinh sản.

Bạn cũng có thể tham gia tour ngắm rùa biển đẻ trứng vào mùa sinh sản.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Vũng Tàu

 
Tại đây, bạn được tận mắt nhìn cảnh rùa mẹ đẻ cả trăm trứng một lần hoặc ngắm rùa con vừa mới nở chập chững bò xuống biển.

Tại đây, bạn được tận mắt nhìn cảnh rùa mẹ đẻ cả trăm trứng một lần hoặc ngắm rùa con vừa mới nở chập chững bò xuống biển.

 
Chùa Núi Một (Vân Sơn Tự)

Chùa Núi Một (Vân Sơn Tự) do Mỹ và chính quyền VNCH xây dựng năm 1964 nhằm phục vụ nhu cầu tín ngưỡng của các gia đình có người làm việc trong bộ máy hành chính, quan chức binh sĩ trên đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và vịnh Côn Sơn.

 

Xem thêm: Các tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ

 
Đường vào Nghĩa trang Hàng Dương - nghĩa trang lớn nhất tại Côn Đảo.

Đường vào Nghĩa trang Hàng Dương - nghĩa trang lớn nhất tại Côn Đảo. Đây là nơi chôn cất chiến sĩ cách mạng Võ Thị Sáu, Lê Hồng Phong, Nguyễn An Ninh cùng hàng vạn người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày.

 
Một góc nhà tù Côn Đảo.
Một góc nhà tù Côn Đảo.
 
Ngày nay, đây là nơi nhất định phải đến của du khách khi ghé thăm Côn Đảo.

Ngày nay, đây là nơi nhất định phải đến của du khách khi ghé thăm Côn Đảo.

 

Côn Đảo - Mùa gió chướng

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu

 

Mytour.vn - Nguồn: Tổng hợp

0 Thích

Đánh giá : 4.6 /573
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend