Mytour blog
Tags:
du lịch hà nộikhám phá Sài GònSiêu thị Big C
27/06/20218.5840

Siêu thị Big C Bangkok

So với Big C Hà nội thì Big C Bangkok nhỏ hơn, mặt hàng ít phong phú hơn nhưng đẹp và ngăn nắp hơn. Bạn không phải gửi túi khi vào siêu thị này. 
 
Bangkok Thái Lan là thiên đường mua sắm, phù hợp nếu bạn muốn tìm mua bánh kẹo, đồ gia dụng, dầu gội đầu.... Những Siam Paragon, MBK, Big C...  luôn là điểm dừng chân tất yếu của những người thích lê la cho thú vui tiêu tiền. Song bên cạnh vẻ hào nhoáng của các trung tâm hàng hiệu vẫn có những góc chợ dân dã đậm hồn thái hiện diện khắp nơi trong thủ đô này.
 
Siêu thị Big C Bangkok
Tòan cảnh Big C Bangkok - Ảnh: Sưu tầm

 

Thái Lan có lắm kiểu chợ. Chợ họp theo tuần, theo địa phương và theo chủng loại mặt hàng. Nếu như đến Pratunam market để mua sắm đồ thời trang thì Big C là điểm hẹn cho những món đồ  cần thiết cho sinh hoạt thường ngày hay chỉ là đơn gỉản sắm đồ cho những ngày dừng chân tham quan tại đây. 

 

Siêu thị Big C Bangkok

Bên ngoài Big C Bangkok - Ảnh: Sưu tầm

 

Siêu thị Big C Bangkok

Big C Bangkok về đêm - Ảnh: Sưu tầm

 

Xem thêm: Các tour du lịch Thái Lan

 

Nằm đối diện Central World, trên phố Ratchadamri, có rất nhiều hàng ăn dọc vỉa hè, ngoài ra còn có cả 1 thế giới đồ ăn để bạn lựa chọn tại Big C Bangkok, vừa rẻ lại ngon, đặc biệt có món Somtam không sử dụng đu đủ mà sử dụng xoài là đặc biệt và ngon nhất tại đây.

 

Siêu thị Big C Bangkok

Bên trong Big C Bangkok - Ảnh: Sưu tầm

 

Siêu thị Big C Bangkok

Hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp - Ảnh: Sưu tầm

 

Nếu đã du lịch Thái Lan, đến với Bangkok thì bạn nên bớt chút thời gian để tới Big C Bangkok, để có thể sắm được những món đồ tốt cho mình với giá cả hợp lý, và nhất là có cơ hội để so sánh với Big C của Việt Nam bạn nhé!

0 Thích

Đánh giá : 4.4 /329