Mytour blog
Tags:
cảnh đẹp Việt Nammiền Tây sông nướcsông HươngThung NaiTràng Ansông Hoài sông hồngSông nước Việt Nam
06/04/202319.2611

Sông nước Việt Nam đẹp như tranh vẽ năm 2024

Việt Nam đất nước của những dòng sông, dòng văn hóa thi ca sâu lắng. Trải dọc đất nước bao la, vùng đất nào cũng lưu giữ một huyền thoại về dòng sông chảy trên mảnh đất ấy. Những dòng sông mang màu xứ sở, mang hồn đất nước. Bức tranh sông cong theo dáng chữ S thân thương, đẹp và sống động hơn tất thảy tạo vật trên đời.

 

Màu sông, màu đất nước.

Màu sông, màu đất nước. -Ảnh: Vu Kim Son

 

SÔNG HỒNG

 

Sông Hồng, con sông đại diện cho cả một vùng đồng bằng Bắc Bộ rộng lớn. Con sông với biết bao phụ lưu, biết bao nhánh nhỏ tản đi khắp miền Bắc nước ta. Dòng sông ấy là dòng sông của thi ca và văn hóa. Văn hóa Bắc Bộ giàu có bao nhiêu, tình nghĩa bao nhiêu cũng bởi được bồi đắp bởi phù sa sông Hồng.

 

Chiều sông Hồng.

Chiều sông Hồng. -Ảnh: Bem photography

 

Bên dòng sông Hồng, ta thấy bóng dáng của những ngôi làng cổ kính, khép nép và duyên dáng trong dòng chảy của cuộc sống hiện đại hôm nay. Bên dòng sông Hồng, ta thấy những bãi đá, bãi lau, những bãi bồi và cả cuộc sống mưu sinh của người dân nơi ấy. Bên dòng sông Hồng, ta ngược về Bắc Việt, ngược dòng sông trở về với những xóm làng xa sôi nơi địa đầu tổ quốc. Sông Hồng dài bao nhiêu thì ân tình đất nước cũng trải rộng bấy nhiêu vậy.  

 

Con sông của cuộc đời.

Con sông của cuộc đời. -Ảnh: Lee Trung

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

 

TRÀNG AN

 

Vẻ đẹp của Tràng An thì nhiều người đã biết. Có không ít bạn trẻ chọn nơi đây để chụp ảnh cưới cho mình. Nước Tràng An xanh trong màu ngọc bích. Nhìn xuống nước thấy từng đám rêu mềm mại, sóng sóng theo gió đưa. Tràng An đẹp một vẻ đẹp rất đỗi diệu kì và mê hoặc.

 

Khua nước Tràng An

Khua nước Tràng An: -Ảnh: anhkhue115

 

Bức tranh Tràng An là bức tranh thiên nhiên tinh tế hòa hợp với con người. Con người, cảnh sắc hòa quyện nào nhau tạo nên cái hồn rất mênh mang đi vào tâm trạng. Nhìn ngắm Tràng An ta như lạc nào cõi huyền hoặc nào đó. Tràng An đẹp tựa như bức tranh vẽ mùa thu, sóng sánh và đong đầy tình.

 

Sóng thu đọng lại nước Tràng An.

Sóng thu đọng lại nước Tràng An. -Ảnh: Vu Kim Son

 

THUNG NAI

 

Nghe tên Thung Nai thôi người ta đã thấy có gì đó mơ mộng vô cùng. Người dân kể rằng xưa kia nơi dây vốn là thung lũng, nai về sống quây quần. Khung cảnh hết sức nên thơ và mơ mộng. Bây giờ nai không còn nữa, Thung Nai trở nên lắng lại, đọng trong lòng hồ những nỗi ưu tư như đang nhớ về một thời xa xưa nào đó.

 

Xuôi dòng Thung Nai.

Xuôi dòng Thung Nai. -Ảnh: Tony Trần

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Ninh Bình

 

Khác với cái vẻ dữ dội của sông Đà, Thung Nai là góc yên bình nhất của con sông huyền thoại ấy. Những buổi chiều hiu hiu gió thổi, ngồi trên thuyền nhơ ngẩn, để nước nhè nhẹ thả trôi, ngắm nghía từng chút mờ mờ hư ảo của những đảo nhỏ phía trên mặt hồ. Lòng sao thấy đẹp và bình yên quá.

 

Cuộc sống ở Thung Nai.

Cuộc sống ở Thung Nai. -Ảnh: Anh Huy

 

SÔNG HƯƠNG

 

Có lẽ rằng sông Hương chính là con sông nổi tiếng và đặc biệt nhất của miền Trung. Con sông thuộc về duy nhất một thành phố nhưng nghĩa tình lại trải dọc khắp đất nước ta.

 

Sắc sông Hương.

Sắc sông Hương. -Ảnh: Huynh Nhat Khoa

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Thừa Thiên Huế

 

Nói đến sông Hương, nói đến Huế, người ta nghĩ tới những ánh vàng lấp lánh nơi cố cô khi buổi chiều tà. Ánh vàng của dòng sông và cũng là ánh vàng của dòng sử hào hoa nơi đất Huế. Sông Hương của Huế ngày xưa, của Huế bây giờ, bao đời nay thì vẫn vậy, mênh mênh trong mình dòng xúc cảm của dân gian, của con người, đẹp trong nỗi sầu tơ vương thưở nào.

 

Bóng chiều sông Hương.

Bóng chiều sông Hương. -Ảnh: FOX beta

 

SÔNG HOÀI

 

Sông Hoài, người ta vẫn quen gọi bằng cái tên mộng mị Thu Bồn, con sông ôm lấy những mối tình sâu nặng của Hội An từ thuở sơ khai ban đầu. Sông Hoài cũng giống như Hội An, mang một vẻ đẹp nền nã và cổ kính. Ngắm nghía dòng sông, người ta có cảm giác gì đó rất xưa cũ, rất lắng đọng.

 

Sông Hoài phố Hội.

Sông Hoài phố Hội. -Ảnh: Sacha Fernandez

 

Xuôi mái chèo trên sông, nghe câu chuyện của người dân phố Hội, có cảm giác như dòng văn hóa của cả một thành phố được gói ghém lại trong dòng chảy của dòng sông. Ta ước gì có thể ngồi nơi mạn thuyền, đưa tay xuống nước mà nghe kể chuyện về sông Hoài, về Hội An mãi.

 

Thuyền trôi trên sông. -

Thuyền trôi trên sông. -Ảnh: Kevin Jaako

 

Xem thêm: Các tour du lịch Quảng Nam giá rẻ

 

Bức tranh thiên nhiên và con người trong ráng chiều hòa vào nhau từ lúc nào không rõ. Trong lòng người tự lúc nào đã mênh mang đong đầy xúc cảm. Sông Hoài ngân nga tiếng hát trong veo và tình nghĩa. Nước sông đổ ra biển, lớn lao và tự hào.

 

SÔNG HOÀI

Sông trôi giữa đời. -Ảnh: Khánh Hmoong

 

SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY

 

Không riêng một thành phố nào, sông nước nơi miền Tây hoa trái trở thành đặc trưng, trở thành nét đặc sắc của cả một vùng. Nói đến miền Tây người ta nghĩ ngay tới sông nước, nghĩ ngay tới hình ảnh những chiếc thuyền con lấp ló dưới tán dừa.

 

Nét duyên sông nước miền Tây.

Nét duyên sông nước miền Tây. -Ảnh: Mai Thanh Phạm

 

Chợ Nổi Miền Tây

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Cần Thơ

 

Sông nước tạo nên của một tầng văn hóa đặc sắc nơi miền Tây. Ở nơi nước ngập dềnh dang ấy, ta thấy người dân bao năm qua biết học cách sống chung với lũ, học cách sống chung khi nước về. Sông nước là cuộc sống, là cuộc đời của mỗi người dân nơi đó. Nước về mang theo cá tôm, nước về mang theo mùa cây trái. Trên những dòng sông màu phù sa trĩu nặng, người ta họp chợ, bán buôn, cuộc sống rất đỗi bình dị và tự hào lớn dần lên trên con nước.

 

SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY

Đời nhẹ trôi trên sông. -Ảnh: Đàm Lê Quang Vinh

 

Những dòng sông, những dáng hình đất nước. Vẻ đẹp sông nước, vẻ đẹp đầy mê hoặc và tự hào. Người Việt Nam bao đời nay lớn lên bên những dòng sông, con nước. Nên dòng sông, con nước trên bản đồ Việt không chỉ là sông, là nước của tạo hóa tạo thành. Ấy là dòng thi ca và văn hóa của cả dân tộc. Đầy hào hoa và đẹp đẽ.

 

Iki Oleo - Mytour.vn

 

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Mytour.vn (Không bao gồm hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Mytour.vn.

Các câu hỏi thường gặp
Sông nước Việt Nam đẹp như tranh vẽ là những sông nào?

- Sông Hàn, Đà Nẵng

- Sông Hương, Huế

- Sông Sài Gòn, TP.HCM

- Sông Hồng, Hà Nội

- Sông Cửu Long, Đồng Tháp Mười

Ninh Bình là điểm đến du lịch nổi tiếng ở Miền Bắc, những địa điểm nào nên tham quan tại đây?

- Hang Múa

- Tràng An

- Tam Cốc - Bích Động

- Hoa Lư

- Cúc Phương

Thời gian nào là thích hợp để du lịch Ninh Bình?

- Tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11 là thời điểm tốt nhất để du lịch Ninh Bình, khi thời tiết mát mẻ và không quá nắng nóng.

- Tuy nhiên, nếu bạn muốn tham quan các địa điểm núi đá, thì thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 cũng là lựa chọn tốt, vì lúc này cảnh quan đẹp nhất.

1 Thích

Đánh giá : 4.8 /145
minprice blog Tin tức công nghệGame - AppMua sắmĂn uốngĐời sốngTài Chính - Bảo HiểmDu lịch
Tải ngay phần mềm ôn tập với 450 câu hỏi lái xe mới nhấtChoosing Between iPad Mini 4 and 5: Which One Is Right for YouMã Tân Tam Quốc Chí mới nhấtHướng dẫn bắt đầu hành trình từ Hà Nội tới Hà Giang cùng minprice.vnUnveiling the Wonders of Phong Nha-Ke Bang National Park5 Phương thức nạp thẻ Liên Quân Mobile an toàn và đáng tin cậyOne Piece: Luffy chạm trán với Khỉ Vàng - cơ hội để anh tỏa sáng?Khám Phá Đẳng Cấp với Đánh Giá Tivi ToshibaKỳ vọng realme 12 Pro Concept: Dynamic Design, Aesthetic Appeal, Powerful Configuration, and AMOLED DisplayChụp mọi khoảnh khắc của Minh Nghi trong quá trình làm việc, fan không ngừng bùng cháy với phong thái vẫn giữ nguyên 'cái đẳng cấp'Discover Easy Ways to Merge Duplicate Contacts on iPhoneDanh sách top 7 bài văn phân tích nhân vật em bé trong truyện 'Em bé thông minh (Ngữ văn 6)' xuất sắc nhấtNguyên nhân của việc ngoại tình có thể không chỉ đơn giản là sự mất mát tình yêu, mà còn có thể liên quan đến những biến động trong hệ thống nội tiết?Khám phá sức mạnh của hàm SORT trong Excel để sắp xếp dữ liệu nhanh chóng và đơn giảnTop 10 Bộ phim ấn tượng của Bạch LộcSử dụng ứng dụng GoToMeeting một cách hiệu quảKhám phá những tính năng ưu việt của nồi cơm điện Cuckoo CR-0675FBí quyết khắc phục vấn đề bàn phím phản hồi chậm một cách đơn giản tại nhàComprehensive Guide to Phu Yen Solo Travel in 2023Những Lưu Ý Quan Trọng Về Chế Độ Ăn Dịp Tết Bạn Cần BiếtCard đồ họa 1 triệu với giá cực kỳ hấp dẫn để trải nghiệm game mượt màĐánh Giá Tai Nghe JBL Flip 55 important notes for caring for newborns in the scorching summerDanh sách 7 địa điểm bán kem bơ ngon nhất ở Đà NẵngGreen Garden Huế – Quán Cà phê & Nhà hàng - Nơi tận hưởng bữa tiệc Buffet đậm chất đặc sắcXuất xứ của đồng hồ Marie Claire là đất nước nào? Có đáng để sở hữu không? Giá bán là bao nhiêu?Bí mật của những hệ thống thủy lộ La Mã còn tồn tại ở châu ÂuĐối diện với thách thức giải thích câu tục ngữ Mãnh hổ nan địch quần hồ, chúng ta hãy cùng nhau khám phá ý nghĩa sâu sắc của nó.Top 10 Stunning Filming Locations in Vietnam Featured in Hollywood BlockbustersNhững Địa Điểm Massage Thư Giãn Hàng Đầu Ở Quận Đống Đa, Hà NộiBí quyết Thay Đổi Email cho Tài khoản Apple ID mà không Mất AppsHướng dẫn chọn mua máy giặt diệt khuẩn 99.99% từ PanasonicTự động hóa mục lục trong Word một cách nhanh chóngTOP5 mẹo nhỏ giúp bạn tận dụng Google Calendar một cách hiệu quảTự Làm Món Ăn Vặt Ngon Từ Bánh TrángTop 13 Quán cà phê sáng tạo với ống hút thân thiện môi trường ở Hà NộiTổng Hợp Các Viết Tắt Phổ Biến Trên FacebookDescribing a linden treeProper Maintenance Guide for Sharp DehumidifiersNhững đường trekking tuyệt vời ở miền Bắc cho người yêu thích chinh phục đỉnh caoDali ra mắt loa di động Katch G2Đánh giá Laptop Dell Vostro 5415: Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế nhẹ nhàng trong tầm giá trung bìnhKhám phá thế giới với hình nền màu đen 4KTop 14 Homestay với View Đồi Núi Đẹp Nhất ở Đà LạtTop 10 Mẹo Tiết Kiệm Xăng Cho Xe Máy Hiệu Quả NhấtMáy giặt Panasonic thông báo lỗi H01 và cách xử lý chi tiếtChế độ ăn giảm cân an toàn và hiệu quả sau sinh, giảm 4kg trong vòng 1 thángTop 5 khoảnh khắc đỉnh cao của Marvel năm 2021: Sự xuất hiện của siêu anh hùng mạnh mẽ nhất vũ trụ khiến cả thế giới chao đảo như chưa bao giờ!Top 10 sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ tim mạch tốt nhất hiện nay'Galaxy M51: The Ultimate Warrior' - A top pick for 2022 mid-range smartphonesNhạc sĩ Chu Minh, tác giả 'Người là niềm tin tất thắng', đã ra điNên mua máy giặt Sharp ES-FK1054PV-S 10.5kg với giá 13 triệu đồng?Bí quyết mở khóa Layer trong PhotoshopTop 10 Địa chỉ mua đồng hồ nữ uy tín và chất lượng tại Hà NộiGuidance on restoring factory settings on the Samsung Galaxy A8 phoneXuất xứ của tủ đông Sunhouse là ở đâu? Hiệu suất ra sao? Giá thành như thế nào?MWC 2023 - Bùng nổ những chiếc điện thoại di động đỉnh cao lần đầu hiện hữu10 efficient ways to save electricity when using air conditionersExplore High-Quality and Durable Induction Hobs from Spain – A Must-Buy!Khám Phá 5 Phương Pháp Lọc Bạn Bè Trên Facebook Cực NhanhCách làm bắp non xào bơ thơm phức, ngon béo đến từng hạtKhám phá Mẫu Sơn - Biểu tượng của vùng đất Lạng SơnExplore the Top 10 Best Hyperpigmentation Treatment Sets TodayKhám phá vẻ đẹp huyền bí của Hòn Rùa Bình ThuậnUsing Google Translate, translate Vietnamese to English, Chinese, JapaneseDetermine the printed and remaining page count of the toner cartridge.Top 10 Stores Offering the Most Stylish and High-Quality Sports Shoes in Hai PhongĐánh giá sữa Nutren Junior: có tăng cân không, có những loại nào, công dụng và giá bán, mua ở đâu đảm bảo chất lượng?Is Johnson's Baby Bath good? How much does it cost?Discovering the divine flavors of Thai cuisine at Lạc Thái in SaigonGha trên Facebook là gì?Trong lòng Đà Lạt tồn tại một miền Nhật Bản lãng mạn và đẹp mê hồnTop 7 Quán ốc được yêu thích nhất TP. HCMReview of Chou Chou Professional Matt Lip ColorBí quyết đánh số 1.1 1.2 trong Word mà mọi người đều có thể thực hiệnHave you explored the fascinating route to Tân Phong islet yet?Khi Nào Nên Sử Dụng Thuốc Giảm Ho?Tay nào luôn bận rộn nhất?How to Make Deliciously Flavorful Fried Snakehead Fish for Family MealsIndulge in 2 delightful recipes for Peach Jelly Tea, sweet, refreshing, and perfect for beating the summer heat.Đánh giá sàn IQ Option, Bitcoin: Đâu là lựa chọn đáng tin cậy?Ứng dụng AR mới của IKEA Cho Phép Bạn Thiết Kế Toàn Bộ PhòngApple mở rộng tính năng mã hoá cuối cùng cho iCloud Photos, Notes, Backups... cho iOS 16.2, iPadOS 16.2Bí quyết chụp ảnh: Thỉnh thoảng, những điểm không hoàn hảo lại là điểm đẹp nhất!QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO: Rinh ngay mã giảm giá 3 triệu khi sắm laptop, xem ngay điều kiện áp dụng!Apple công nhận lỗi về chiến lược cổng kết nối trên laptopĐánh giá Xiaomi 13T: Camera Leica, hiệu suất Antutu gần 1 triệu điểm, chống nước IP68, giá chỉ 10.4 triệu đồngSử dụng tủ mát: Bí quyết an toàn và tiết kiệm mà bạn chưa biếtPhúc An Vegan Restaurant - Serene Culinary DelightsUtilizing the Email Scheduling Feature in the Gmail AppUnveiling the hidden beauty of Can Tho at Ba Lang tourist areaNhững Trò chơi Âm nhạc Cho Bé Mầm Non Hấp Dẫn NhấtKhám phá 3 mẫu điều hòa Samsung giá rẻ đáng sở hữu trong năm 20233 Phương pháp cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone một cách đơn giản nhấtTop 8 Địa chỉ Massage Người Khiếm Thị Uy Tín, Lành Mạnh tại Thành phố Hồ Chí MinhTop 9 Địa điểm bán kính áp tròng hàng đầu tại Hà NộiImmerse yourself in the artistic ambiance of Hanoi's top 10 galleriesDanh sách Top 8 Trường mầm non xuất sắc nhất tại TP. Rạch Giá, Kiên GiangExplore the Top 9 English language centers for kids in Vinh City, Nghệ AnPhở Hà Nội - Hương vị ẩm thực tinh tế của thủ đôLoa Mozart là thương hiệu âm thanh đến từ đất nước nào? Có đáng tin cậy không?Điểm đặc biệt của tính năng ẩn Tweetstorm trên TwitterKhám phá Lotte World - Thiên đường giải trí hàng đầu ở Hàn QuốcDanh sách Top 10 máy giặt Sanyo 9kg hàng đầu hiện nayCurrent Trends in Choosing LaptopsBí quyết nâng cấp phần mềm cho Smart tivi Samsung 2019Exploring the Essence of Homeland by Tế Hanh - The Finest Literature Sample for 8th Graderealme C55 Officially Launched: Mini Capsule Similar to Dynamic Island, Robust 5000mAh BatteryTop 5 máy ép trái cây chất lượng, giá ưu đãi cho quán cà phêBí quyết làm trứng chén nướng thơm ngon với nồi chiên không dầuNhững Quán cafe đỉnh cao tại Sài GònTop 9 Bài văn nghị luận xã hội về giá trị bản thân (lớp 12) xuất sắc nhấtBí quyết nấu thịt bò sốt chanh dây thơm ngon - Hành trình ẩm thựcCác nhà nghiên cứu đang thử nghiệm việc sử dụng âm nhạc để giúp giảm bớt cơn ác mộng cho những người thường xuyên gặp phải tình trạng này.Cuộc Trò Chuyện Về Chủ Đề Chủng Tộc và Giới Tính Trong <em>Artemis</em> Của Andy WeirTop 9 cửa hàng bán áo phông đẹp và chất lượng nhất trên ShopeeNhận cát xê 50.000 đồng một lần, Hồng Diễm, người được biết đến với danh hiệu 'nữ hoàng rating VTV', vẫn sành điệu với hàng hiệu mà vẫn giữ phong cách tiết kiệm, hiếm khi phô trương.Top 13 Khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố, phong cách độc đáo, giá cả phải chăng tại tỉnh Điện BiênTop 8 Kem tái tạo da được đánh giá cao nhất hiện nayRestoring Factory Settings on Oppo F3 Plus PhoneTop 10 Phim Mỹ Đặc Sắc Đánh Dấu Tuổi Thơ Thế Hệ 9X trên VTVBí quyết thay đổi ảnh bìa Facebook trên cả máy tính và điện thoạiSo sánh máy giặt Electrolux Ultimatecare 500 EWF1024P5WB và&nbsp;EWF1024P5SBMê đắm trong bí mật của điểm thập tuyến chữa trị tê tayKhám Phá Mùa Xuân trên Tuyến Điện Biên - Lào Cai: Giá Vé và Điện Thoại Cập NhậtPhương pháp nấu thịt lợn xào lăn siêu ngonPhân tích cảm hứng sử thi trong Rừng xà nuKhám phá đặc điểm tích cực và hạn chế trong việc làm kem bằng máy ép chậm và máy xay sinh tốHướng dẫn tải và trải nghiệm game Prey miễn phíStep-by-step guide on how to roast chicken using a rice cookerWhat exactly is a wound drainage suction machine? Features and usesĐặng Thu Thảo, gương mặt quý phái của làng giải trí, khiến fan phải ngẩn ngơ ngay cả khi cô không tỏa sáng vóc dáng ở bãi biểnHướng dẫn tải và cài đặt game Estranged miễn phí trên SteamComprehensive Review of Hunter Seville II 24037 Ceiling FanTransform Your Android Phone into a Wireless Speaker for Windows PCIbasho Coffee and Hostel – quán cà phê kiểu hostel Hàn QuốcBí quyết tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến trên AndroidKhám phá những điểm phượt hot tại Khánh Hòa năm 2018Top 10 Best Dietary Supplements for Premature EjaculationA delightful recipe for making flavorful and tender grilled fish cakes that everyone will love, easy to prepare at homeHorizon Workrooms: Thế Giới Ảo Của Facebook Là Một Trái Đất Họp Ảo Thực TếExplore the Top 7 Best Bún Bò Huế Spots in Lâm Đồng ProvinceDiscovering the Causes of Electrolux Washing Machine E51 Error and DIY SolutionsCó tác động gì đối với sức khỏe sinh sản khi mang giày cao gót?5 Fast Methods to Transfer Photos from iPhone to iPhoneGiải quyết lỗi FC1 trên máy giặt AQUATop 10 kiểu tóc phong cách của Tuấn HưngĐánh giá ghế công thái học Epione FortisChairExploring the Wonders of Auto Depth Enhancer TechnologyTetris Effect Connected sẽ đổ bộ lên Xbox với chế độ chơi đa người hấp dẫnKhám phá cuộc sống ở nơi có lượng mưa kỷ lục trên thế giớiBí quyết tạo phím tắt trên Windows 10Top 10 Địa điểm mua sắm vật liệu làm bánh tốt nhất tại Đà NẵngUnlocking the Mysteries of Samsung TV Character CodesThe Enigmatic Legends of the Great Wall of China7 lý do cần sử dụng máy lọc không khí trong mùa hèDanh sách top 6 nhà hàng buffet đang có chương trình khuyến mãi nổi bật tại Hà NộiHấp Dẫn Với 5 Món Tai Heo Độc Đáo Cho Bữa Tiệc Gia ĐìnhOnePlus Pad Go xuất hiện: Sử dụng chip Helio G99, màn hình siêu nét 2.4K, pin khủng 8000mAh, ra mắt vào ngày 6/10Bí quyết chơi Among Us cho người mới, dễ hiểu và thú vịBí quyết trộn sữa chua giảm cân nhanh chóngÝ nghĩa của Kimochi trong tiếng Nhật?Nấu Mì Udon Rong Biển Đậm Đà Cho Bữa Ăn Gia ĐìnhUnveiling the Secrets of Enjoying Cà Đắng Kon TumLý do tuyệt vời khi thêm sữa chua Hy Lạp vào chế độ ẩm thực hàng ngàyNot sure what to eat? Let Google Maps suggest nearby restaurants for you2 Unique Recipes: Banana Blossom and Flamboyant Flower Chicken SaladSimple and Tasty Tiramisu Mooncake RecipeLí do khiến Yamaha Sirius tiêu tốn xăng và cách khắc phụcTop 10 Biệt thự 5 Phòng Ngủ Đẹp Nhất Đà Lạt, Mê Mẩn và Được Giới Trẻ Ưa ChuộngChắp Cánh Khoảng Cách Sản Xuất Dữ Liệu... Với Trí Tuệ Nhân Tạo Tạo Sinh?5 mẫu giày cưới đẹp nhất, phải thử ngay!Đồ Uống Giải Nhiệt Cho Mùa Nắng NóngEmbark on the Epic Journey of Celestial Conquest - A Heavenly RPG AdventureBeryL explains why T1's current lineup is formidable yet hasn't clinched any international titles.Apple tuyên bố GPU M1 Ultra sánh ngang RTX 3090, thực tế lại cho kết quả thấp hơn.Đánh giá chi tiết về chip Exynos 9611 của SamsungTác động của Stress đối với sức khỏe tim mạchTop 12 Khách sạn & Căn hộ tốt nhất tại Hà NộiYouTube hủy bỏ dự án yêu cầu gói Premium để xem video 4KDanh Sách 8 Địa Điểm Khám Bệnh Bảo Hiểm Y Tế Tốt Nhất Ở Thừa Thiên HuếUnlock the Latest AFK Dragon Deity Game Code for February 2023<p>Top 10 Địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín nhất tại TP. HCM</p>Danh sách 8 địa chỉ cung cấp ghế massage chất lượng nhất tại Sóc TrăngKỹ thuật quan tâm bạn gái qua tin nhắn độc đáo và ấn tượngThe gioi hien dang co khoang 20,000,000,000,000,000 con kiến, làm cho chúng ta phải ngạc nhiên với sức mạnh của chúng.Tiên Sơn Sands, where the serene meadow meets the embrace of Lake HồKon Ka Kinh National Park: Immersing in the Pristine Nature of the Majestic PlateauNhững Lễ Hội Độc Đáo Ở Sóc TrăngSáng tạo món ăn - thuốc từ cúc hoaHướng dẫn tối ưu âm thanh với FxSound EnhancerTập thể dục - ‘thuốc phòng’ giúp đề kháng ung thư, ai cũng có thể thực hiệnAccommodation Options in Nam Dan, Nghe An<undefined>Top 9 Dong Trung Ha Thao Products Highly Trusted Today</undefined>Tiêm vaccine ngừa thủy đậu cho trẻ và một số điều cần lưu ýDiscover 7 Stunning Cafes in Moc Chau Offering Delicious DrinksRTX 3090 không chỉ được sử dụng để chơi game, mà còn có khả năng phá mật khẩu vì GPU quá mạnhNhắc mọi người: chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa để sao lưu ảnh không giới hạn lên Google PhotosTop 7 máy mài giá rẻ dưới 1 triệu đồng mà bạn không nên bỏ lỡTop 10 ý tưởng Dàn ý về bài văn thuyết minh về đồ dùng học tập chi tiết nhất