Mytour blog
Tags:
du lịch Quảng Bìnhkhám phá đồng hới
06/04/20232.8960

Thiên đường nghỉ dưỡng ở vùng gió Lào cát trắng năm 2023

Với hang Sơn Đoòng, suối nước nóng Bang, biển Nhật Lệ, Quảng Bình trở thành điểm đến được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn để khám phá, trải nghiệm.

 

Mảnh đất Quảng Bình trải ra như một bức tranh với non nước hữu tình, bờ biển cát vàng óng ánh dưới rừng dương xanh biếc.

 Mảnh đất Quảng Bình trải ra như một bức tranh với non nước hữu tình, bờ biển cát vàng óng ánh dưới rừng dương xanh biếc. Ở đây có những bãi tắm đẹp, nước biển trong xanh màu ngọc bích. 

 

Sun Spa resort và động Thiên Đường đã trở thành hai sản phẩm chính trên con đường khám phá di sản miền Trung.

 Lượng khách đến đây mỗi năm tăng lên đáng kể không chỉ bởi vẻ đẹp lý tưởng thiên nhiên mà còn nhờ những khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp quốc tế. Sun Spa resort và động Thiên Đường đã trở thành hai sản phẩm chính trên con đường khám phá di sản miền Trung. 

 

Trong không gian yên tĩnh và lãng mạn với những hàng dừa xanh Nhật Lệ soi bóng bên dòng nước trong mát

 Trong không gian yên tĩnh và lãng mạn với những hàng dừa xanh soi bóng bên dòng nước trong mát, du khách sẽ được thả lỏng cơ thể, hòa mình với thiên nhiên… 

 

Đó cũng là lý do mà nơi đây được nhiều du khách đánh giá như thiên đường nghỉ dưỡng ở Quảng Bình.

 …và đón ánh bình minh trên biển, khung cảnh đẹp như một bức tranh. Đó cũng là lý do mà nơi đây được nhiều du khách đánh giá như thiên đường nghỉ dưỡng ở Quảng Bình. 

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Đồng Hới

 

Client Apriciation Event in 2015

 Tối 11/12, đêm tiệc “Client Apriciation Event in 2015 ” được tổ chức tại khu nghỉ mát xinh đẹp này, nhằm tri ân những đóng góp của các đơn vị vào thành công của công ty TNHH MTV Du lịch Trường Thịnh những năm qua. 

 

Bữa tiệc được tổ chức trong không gian gian rộng lớn, lãng mạn và không kém phần sang trọng của khu nghỉ dưỡng.

 Bữa tiệc được tổ chức trong không gian gian rộng lớn, lãng mạn và không kém phần sang trọng của khu nghỉ dưỡng. 

 

Tại đây, phía công ty đã giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của khu nghỉ dưỡng và động Thiên Đường.

 Tại đây, phía công ty đã giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của khu nghỉ dưỡng và động Thiên Đường. Ngoài cách phòng hướng biển, hồ bơi, nơi đây còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị hay thư giãn với spa và yoga. 

 

Những dịch vụ của khu nghĩ dưỡng Nhật Lệ sẽ ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường và góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 Những dịch vụ của khu nghĩ dưỡng sẽ ngày càng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường và góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 

 

Lãnh đạo công ty khẳng định khu nghỉ dưỡng Nhật Lệ này sẽ luôn là lựa chọn của khách hàng vì sự đẳng cấp của dịch vụ

 Lãnh đạo công ty khẳng định khu nghỉ dưỡng này sẽ luôn là lựa chọn của khách hàng vì sự đẳng cấp của dịch vụ, xứng đáng với niềm tin và mong đợi của du khách. 

 

Xem thêm: Khách sạn khuyến mãi đến 38% tại Đồng Hới

 

Nhật Lệ - Trong đêm tiệc tri ân, các khách hàng đã được trải nghiệm trong một không gian thân mật, đầm ấm, vừa vui tươi, sôi động.

 Trong đêm tiệc tri ân, các khách hàng đã được trải nghiệm trong một không gian thân mật, đầm ấm, vừa vui tươi, sôi động. 

 

Mọi người lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ ở xứ Nhật Lệ gió Lào cát trắng.

 Mọi người lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ ở xứ gió Lào cát trắng. 

 

Trải nghiệm một ngày trên dòng sông Nhật Lệ

 

Xem thêm: Các tour du lịch Quảng Bình giá rẻ

 

Mytour.vn - Nguồn: Vnexpress

0 Thích

Đánh giá : 4.9 /209
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend