Mytour blog
Tags:
du lịch Sơn LaHang Dơikhám phá sơn la Thác Dải Yếm
06/04/20233.3161

Vẻ đẹp thuần khiết của núi rừng Sơn La năm 2023

Vùng đất Sơn La có vẻ đẹp thuần khiết của núi rừng, những con suối trong veo trải dài như những áng tóc trữ tình. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này những thắng cảnh hùng vĩ mà nên thơ như Thác Dải Yếm, hang Dơi, hang Trâu, hang Chi Đẩy…

 

Thác Dải Yếm hùng vĩ mà thơ mộng

Thác Dải Yếm lúc thơ mộng..

 

Xem thêm: Khách sạn giá tốt ở Sơn La

 

lúc mạnh mẽ và dữ dội

...lúc mạnh mẽ và dữ dội

 

Xem thêm: Tour giá tốt ở Sơn La

 

Đến với Sơn La bạn còn được khám phá những giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc, với những làn điệu dân ca làm say đắm lòng người, những điệu xòe cuốn hút vừa dịu dàng tha thiết vừa rộn ràng, sôi nổi. Con người nơi đây giàu lòng hiếu khách, trọng tình cảm.

 

Người dân vùng cao hòa mình cùng thiên nhiên

Người dân vùng cao hòa mình cùng thiên nhiên

 

Mảnh đất Sơn La còn là nơi hội tụ sinh sống lâu đời của 12 dân tộc anh em: Mông, Dao, Kinh, Mường, Khơ Mú, La ha, Kháng, Xinh Mun, Lào, Hoa, Tày, Thái. Mỗi dân tộc với những nét riêng tạo nên sự giao hòa giữa các văn hóa.

 

Mảnh đất Sơn La còn là nơi hội tụ sinh sống lâu đời của 12 dân tộc anh em

Mảnh đất Sơn La còn là nơi hội tụ sinh sống lâu đời của 12 dân tộc anh em


Với những nét đặc trưng về cảnh sắc thiên nhiên và những nét phong tục tập quán độc đáo, đa dạng của các dân tộc anh em chính là 1 tiềm năng lớn để Sơn La đẩy mạnh du lịch lịch sử và văn hóa kết hợp sinh thái.

 

Sự đa dạng văn hóa của các dân tộc đã tạo nên nét đẹp độc đáo của Sơn La

Sự đa dạng văn hóa của các dân tộc đã tạo nên nét đẹp độc đáo của Sơn La

 

Xem thêm : Các khách sạn giá rẻ tại Sơn La

 

Mytour - Nguồn tổng hợp

Các câu hỏi thường gặp
Núi rừng Sơn La là gì?

- Núi rừng Sơn La là một dãy núi nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, thuộc tỉnh Sơn La.

Vì sao núi rừng Sơn La được coi là đẹp?

- Núi rừng Sơn La có vẻ đẹp thuần khiết với những cánh rừng xanh ngút ngàn, những thác nước trắng xóa, những đỉnh núi trùng điệp và những thung lũng bao la.

Các điểm đến nổi bật ở núi rừng Sơn La là gì?

- Các điểm đến nổi bật ở núi rừng Sơn La bao gồm: thác Mơ, thác Dải Yếm, thác Tà Xùa, đỉnh Pha Luông, đỉnh Mường Tèo, đỉnh Pu Ta Leng, hồ Sơn La, hồ Nậm Mười, rừng quốc gia Mường La.

Nên đi du lịch núi rừng Sơn La vào thời điểm nào?

- Thời điểm tốt nhất để đi du lịch núi rừng Sơn La là từ tháng 9 đến tháng 11 hoặc từ tháng 3 đến tháng 5, khi thời tiết khô ráo, mát mẻ và không quá lạnh.

Có những hoạt động gì thú vị khi đến núi rừng Sơn La?

- Khi đến núi rừng Sơn La, bạn có thể tham gia các hoạt động như: leo núi, trekking, thám hiểm rừng, câu cá, tắm thác, ngắm cảnh, chụp ảnh và thưởng thức ẩm thực địa phương.

1 Thích

Đánh giá : 4.5 /567
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend