Mytour blog
Tags:
du lịch Hậu Giang
06/04/20231.9410

Cả thế giới thu bé lại tại Công viên Kỳ quan Cổ Đại - Hậu Giang vừa mới xuất hiện năm 2023

Lần đầu tiên tại Hậu Giang cả thế giới bỗng chốc thu bé lại bởi một quần thể di sản kỳ quan kiến trúc cổ đại được tái hiện sống động đến từng chi tiết. Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành “tâm điểm” du lịch mới của vùng ĐBSCL khi tái hiện kỳ quan kiến trúc cổ đại ấn tượng trên thế giới.

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Tâm điểm mới du lịch Hậu Giang

Hậu Giang không chỉ đang phát triển các địa điểm du lịch mang đậm hương vị sông nước vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), thì mới đây xuất hiện thêm một công viên kỳ quan cổ đại được giới trẻ nhiệt tình săn đón càng thu hút thêm nhiều khách du lịch ghé thăm nơi miền Tây sông nước này.

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Toàn cảnh Western Pearl. Ảnh: cattuongreal

Là công viên kỳ quan cổ đại đầu tiên tại khu vực Tây Nam Bộ, sở hữu lối thiết kế tinh tế, sang trọng, có tổng diện tích đến 7.180 m2. Tọa lạc tại ngay lối vào chính của Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2. Công viên mô phỏng lại 7 công trình kỳ quan nghệ thuật, tinh hoa nhân loại, tiêu biểu cho các nền văn minh cổ đại.

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Ảnh: Ngân Rose

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Lăng mộ Mausoleum. Ảnh: cattuongreal

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Ngọn hải đăng Alexandria. Ảnh: cattuongreal

Chỉ một vòng dạo bước theo đường hoa lối cỏ, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự đầu tư hoành tráng, kì vĩ khi mọi kiến trúc vĩ đại đều trở nên gần gũi, thân thuộc góp phần tô điểm thêm nhiều màu sắc tươi tắn cho cuộc sống.

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Ảnh: Huyền Huyền

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Ảnh: Thanh Ngân

Dù mới chính thức khai trương gần đây nhưng công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle như viên ngọc lấp lánh tỏa sáng toàn khu, trở thành một địa điểm du lịch Hậu Giang hấp dẫn tuyệt vời và là nơi gắn kết cộng đồng thịnh vượng, thúc đẩy du lịch của vùng đất sông nước này càng phát triển. Ngay khi vừa xuất hiện, công viên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ đến khám phá và check-in, điểm nhấn không thể bỏ qua khi đến với thành phố Vị Thanh.

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Ảnh: Như Yuri

Sở hữu những công trình độc đáo, cảnh quan mới lạ, nơi đây hứa hẹn sẽ sớm trở thành “tâm điểm” du lịch mới tại Hậu Giang nói riêng, khu vực ĐBSCL nói chung. Một quần thể di sản kỳ quan kiến trúc cổ đại được tái hiện sống động đến từng chi tiết, như :

  • Vẻ hùng vĩ của tượng thần Zeus ở Olympia (vua của các vị thần Hy Lap)

  • Khám phá biểu tượng văn minh cổ đại Ai Cập với Đại kim tự tháp Giza, kỳ quan lâu đời và duy nhất còn sót lại trong danh sách ban đầu của 7 kỳ quan thế giới cổ đại

  • Tượng thần Mặt trời ở Rhodes (Hy Lạp), tượng đồng vị thần mặt trời Helios khổng lồ – vị thần bảo hộ của thành Rhodes

  • Thưởng thức vẻ đẹp kiến trúc và sự tráng lệ của Lăng mộ Mausoleum (Thổ Nhĩ Kỳ)

  • Check-in cùng ngọn hải đăng Alexandria đã đứng sững bên bờ biển Địa Trung Hải trong hơn 1.500 năm trước khi bị hư hỏng hay có những bức ảnh tuyệt vời bên vườn treo Babylon (Iraq).

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Tượng thần Zeus ở Olympia. Ảnh: cattuongreal

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Tượng thần Mặt trời Rhodes. Ảnh: cattuongreal

cong-vien-anh-sang-ky-quan-hau-giang

Vườn Treo Babylon. Ảnh: cattuongreal

Được biết đây là công viên đầu tiên tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Công viên kỳ quan ở Hậu Giang được du khách ví von như châu Âu thứ 2 giữa lòng Miền Tây. 

Nếu bạn còn đang suy nghĩ chưa biết đi đâu thì còn chần chờ gì nữa, cơ hội khám phá vòng quanh thế giới mà không cần phải đi đâu xa. Công viên Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle đang rộng cửa chào đón bạn. Hãy chuẩn bị cho mình một “bộ cánh” thật xinh, điện thoại đầy pin - bộ nhớ trống để thỏa sức chụp hình các bạn nhé.

0 Thích

Đánh giá : 4.3 /548
minprice blog Tin tức công nghệGame - AppMua sắmĂn uốngĐời sốngTài Chính - Bảo HiểmDu lịch