Mytour blog
Tags:
du lịch tâm linhdu lịch Huếchùa Bác Vọng Tây
06/04/20231.8960

Chùa Bác Vọng Tây năm 2023

Chùa không rõ được xây dựng năm nào, nhưng được trùng tu thời vua Tự Đức. Chùa thờ Phật và Quan Công. Hiện chùa còn giữ được kiến trúc gỗ xưa mặc dầu có trùng tu vào năm 1963. Chùa còn có các tượng Phật bằng gỗ mít và chuông đồng do Lễ Trai Đặng Văn Hòa (1791-1856) chú tạo và cúng dường thời Tự Đức.

 Xem thêm : các khách sạn giá rẻ tại Huế

Các câu hỏi thường gặp
Chùa Bác Vọng Tây là gì?
Chùa Bác Vọng Tây là một ngôi chùa nằm ở phía Tây của Hà Nội, Việt Nam. Đây là một trong những ngôi chùa lớn nhất và đẹp nhất của Hà Nội.
Lịch sử của Chùa Bác Vọng Tây?
Chùa Bác Vọng Tây được xây dựng vào thế kỷ thứ 6 và được nâng cấp và mở rộng nhiều lần trong suốt lịch sử của nó. Chùa này đã trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử, từ thời kỳ phong kiến đến thời kỳ hiện đại.
Các hoạt động tại Chùa Bác Vọng Tây?
Chùa Bác Vọng Tây là nơi tôn giáo quan trọng của người dân Hà Nội. Ngoài các hoạt động tôn giáo, chùa cũng tổ chức các hoạt động văn hóa, giáo dục và du lịch.
Cách đến Chùa Bác Vọng Tây?
Bạn có thể đến Chùa Bác Vọng Tây bằng xe bus, taxi hoặc xe máy. Chùa nằm ở địa chỉ số 27, đường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Thời gian mở cửa của Chùa Bác Vọng Tây?
Chùa Bác Vọng Tây mở cửa từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều hàng ngày. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra lại trước khi đến để tránh những thay đổi về giờ mở cửa.

0 Thích

Đánh giá : 4.6 /284
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend