Mytour blog
Tags:
cảnh đẹp Việt Nammiền Tây sông nướckhám phá An Gianghồ nguyễn du
06/04/202311.5130

Hồ Nguyễn Du năm 2023

Hồ Nguyễn Du nằm trên bờ sông Hậu, một khu vực yên tĩnh của đường Lê Lợi, phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên – An Giang.
 
Hồ Nguyễn DuToàn cảnh Hồ Nguyễn Du - Ảnh: Sưu tầm
 
 
Chạy giữa hai hàng cây đại thụ che mát khách nhàn du, có lẽ đây là con đường mát nhất Thành phố. Cặp bờ sông Hậu là con đường Nguyễn Du với một cụm thể thao nhỏ bên cạnh đó còn có những trò chơi trẻ em đã làm cho khu vực trở nên trẻ trung, tươi tắn.
 
Hồ Nguyễn DuHồ Nguyễn Du dưới ánh đèn đêm - Ảnh: Sưu tầm
 
Giữa hai con đường Lê Lợi và Nguyễn Du là một hồ nước quanh năm tỉnh lặng làm gương soi bóng cỏ cây và cả những đôi tình nhân đến đây hò hẹn.
 
Hồ Nguyễn DuVẻ đẹp thơ mộng Hồ Nguyễn Du - Ảnh: Sưu tầm
 
 
Đây có lẽ là một trong những công viên đẹp nhất miền Tây. Tại đây có một bến đò nhỏ qua Cồn Phó Ba một địa điểm có thể khai thác du lịch vườn trong tương lai.
Các câu hỏi thường gặp
Hồ Nguyễn Du là ai?
Hồ Nguyễn Du là một nhà thơ, văn học gia nổi tiếng của Việt Nam, được coi là một trong những nhà thơ lớn nhất của nước ta.
Hồ Nguyễn Du sinh năm bao nhiêu?
Hồ Nguyễn Du sinh năm 1765 tại Thăng Long (nay là Hà Nội).
Tác phẩm nổi tiếng nhất của Hồ Nguyễn Du là gì?
Tác phẩm nổi tiếng nhất của Hồ Nguyễn Du là "Truyện Kiều", một tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam.
"Truyện Kiều" được viết bằng thể loại văn học gì?
"Truyện Kiều" được viết bằng thể loại thơ lục bát, một thể loại thơ phổ biến trong văn học Việt Nam.
Hồ Nguyễn Du có những đóng góp gì cho văn học Việt Nam?
Hồ Nguyễn Du đã để lại cho văn học Việt Nam một tác phẩm văn học kinh điển và có ảnh hưởng lớn đến văn học Việt Nam. Ông cũng là một trong những nhà thơ lớn nhất của nước ta và đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của văn học Việt Nam.

0 Thích

Đánh giá : 4.2 /216
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend