Mytour blog
06/04/20231.4680

Hội An lung linh đêm giao thừa năm 2023

Hơn 10.000 đèn lồng trong đó chiếc cao kỷ lục với chiều cao hơn 5 mét khiến phố cổ Hội An (Quảng Nam) sáng lung linh hơn trong đêm giao thừa.

 

Tối 31/12, TP Hội An (Quảng Nam), tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình Hội An chào năm mới 2016

Tối 31/12, TP Hội An (Quảng Nam), tổ chức nhiều hoạt động trong chương trình "Hội An chào năm mới 2016". Các hoạt động được diễn ra chủ yếu ở khu phố cổ, vườn tượng An Hội. Để chào mừng năm mới, các tuyến đường trong thành phố và những địa điểm nổi tiếng như Chùa Cầu được trang trí rực rỡ sắc màu.

 

Dọc các tuyến đường cạnh sông Hoài, đèn hoa đăng được bày la liệt để bán cho du khách thả xuống sông mừng năm mới.

Dọc các tuyến đường cạnh sông Hoài, đèn hoa đăng được bày la liệt để bán cho du khách thả xuống sông mừng năm mới. Thời điểm này, nhà chức trách Hội An ước tích có khoảng 20.000 du khách phương Tây đang lưu trú và đón năm mới tại đây. 

 

Nhiều tuyến phố cổ Hội An được trang trí bằng đèn lồng đa sắc màu.

Mặc dù trời mưa nhưng nhiều du khách vẫn mang áo mưa ra đường đón năm mới. Nhiều tuyến phố cổ được trang trí bằng đèn lồng đa sắc màu.

 

Trong đêm giao thừa, có hơn 10.000 chiếc đèn lồng được trang trí ở Hội An.

Ngôi nhà làm bằng 2.500 đèn lồng đủ các loại. Trong đêm giao thừa, có hơn 10.000 chiếc đèn lồng được trang trí ở Hội An. Việc trang trí được phối hợp với ban tổ chức Hội lồng đèn Hội An.

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Hội An

 

Nhiều du khách phương Tây thích thú chụp ảnh trong ngôi nhà làm bằng đèn lồng Hội An trước thời khắc giao thừa.

Nhiều du khách phương Tây thích thú chụp ảnh trong ngôi nhà làm bằng đèn lồng trước thời khắc giao thừa.

 

Đặc biệt chiếc đèn lồng lớn kỷ lục với chiều cao hơn 5 mét được đặt ở quảng trường bên sông Hoài.

Đặc biệt chiếc đèn lồng lớn kỷ lục với chiều cao hơn 5 mét được đặt ở quảng trường bên sông Hoài. Ánh sáng từ hàng nghìn đèn lồng tạo ra khung cảnh lung linh của phố cổ.

 

Đến đón năm mới, Hội An còn tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ như nhảy flashmop, hòa tấu, các màn biểu diễn của du khách nước ngoài....

Đến đón năm mới, Hội An còn tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ như nhảy flashmop, hòa tấu, các màn biểu diễn của du khách nước ngoài....

 

Tuyến phố cổ Bạch Đằng sáng lung linh bên sông Hoài.

Tuyến phố cổ Bạch Đằng sáng lung linh bên sông Hoài. Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó chủ tịch UBND TP Hội An, Trưởng ban tổ chức chương trình Hội An đón năm mới 2016, cho hay thời gian qua thành phố này đã nhận được hàng loạt danh hiệu về du lịch, rất đáng tự hào. Nhiều danh hiệu được thế giới bình chọn như từng là top 10 thị trấn đẹp nhất thế giới, đêm phố cổ là một trong 25 trải nghiệm tuyệt vời nhất thế giới, xếp thứ 4 trong 23 điểm du lịch phải đến trong đời...

 

Xem thêm: Khách sạn khuyến mãi đến 43% tại Hội An

 

Hội An cũng là một trong 10 địa điểm du lịch có khách sạn tốt nhất thế giới và là một trong 20 điểm thú vị để tận hưởng cuộc sống về đêm.

Hội An cũng là một trong 10 địa điểm du lịch có khách sạn tốt nhất thế giới và là một trong 20 điểm thú vị để tận hưởng cuộc sống về đêm. Nằm trong khuôn khổ chương trình, Hội An sẽ làm lễ đón lượt khách quốc tế thứ 1,8 triệu trong năm 2015. 

 

Mặc dù trời mỗi lúc càng mưa to nhưng hàng nghìn du khách nước ngoài vẫn đổ ra đường Hội An nhảy múa mừng năm mới.

Mặc dù trời mỗi lúc càng mưa to nhưng hàng nghìn du khách nước ngoài vẫn đổ ra đường nhảy múa mừng năm mới. 

 

Nụ hôn thắm thiết để đón giao thừa trên tuyến phố cổ Hội An của đôi du khách trẻ.

Nụ hôn thắm thiết để đón giao thừa trên tuyến phố cổ của đôi du khách trẻ.

 

Hội An - Nhiều đôi tình nhân không ngần ngại hôn nhau chúc mừng năm mới.

Nhiều đôi tình nhân không ngần ngại hôn nhau chúc mừng năm mới.

 

Góc nhỏ Hội An cổ kính - Mytour.vn

 

Xem thêm: Các tour du lịch Hội An giá rẻ

 

Mytour.vn - Nguồn: Vnexpress

0 Thích

Đánh giá : 4.3 /245
Vang CanadaVang Nam PhiVang Bồ Đào NhaBia Hà LanBia ĐứcBia Tiệp – SécVang ÁoBia BỉVang ĐứcVang ArgentinaVang Tây Ban NhaVang ChileVang New ZealandVang ÚcVang HungaryVang PhápVang ÝVang Mỹgiống nhoVidalgiống nhoChenin Blancgiống nhoAglianicogiống nhoAligotégiống nhoDolcetto d' albagiống nhoGarnachagiống nhoAlbarinogiống nhoTrebbianogiống nhoPetit Mansenggiống nhoGrenache Blancgiống nhoMalvasia Neragiống nhoNero d'Avolagiống nhoMontepulcianogiống nhoMourvedregiống nhoMalbecgiống nhoVermentinogiống nhoPrimitivogiống nhoViuragiống nhoVerdejogiống nhoAnsonicagiống nhoGewürztraminergiống nhoPinot Biancogiống nhoGleragiống nhoNerello Mascalesegiống nhoPinot Meuniergiống nhoGamaygiống nhoNegroamarogiống nhoTempranillogiống nhoCarmeneregiống nhoRieslinggiống nhoSyrahgiống nhoPinot Grisgiống nhoSangiovesegiống nhoMerlotgiống nhoMoscatogiống nhoArneisgiống nhoBarberagiống nhoNebbiologiống nhoSauvignon Blancgiống nhoViogniergiống nhoMarsannegiống nhoPinot Noirgiống nhoCabernet Francgiống nhoCabernet Sauvignongiống nhoChardonnaygiống nhoBlend