Mytour blog
06/04/202340

Giới Trẻ Ưa Chọn Hàng Múa Để Dự Lễ 30/4 năm 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm check-in đẹp, hãy đặt lịch trình đến Ninh Bình vào ngày 30/4 và 1/5 năm nay để khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của nơi đây.

Trong những năm qua, Ninh Bình đã trở thành một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nơi đây có những danh thắng như khu du lịch sinh thái Tràng An, tổ hợp chùa Bái Đính, khu du lịch Hang Múa, Thung Nham, Tam Cốc – Bích Động…

Hang Múa được dự đoán là địa điểm thú vị để đi trong năm du lịch quốc gia Ninh Bình 2021, ngoài Tràng An và Tam Cốc - những địa điểm quen thuộc.

Nước biếc hữu tình và cảnh sắc non xanh đã gây bão mạng xã hội cho địa điểm nổi tiếng nhất của Ninh Bình.

Hang Múa, một địa điểm du lịch mới nổi vài năm gần đây, được mệnh danh là Vạn Lý Trường Thành phiên bản Việt với hơn 500 bậc thang dẫn từ chân đỉnh núi Ngoạ Long.

Vào ngày 4, đỉnh núi Ngoạ Long được xem là nơi có cảnh lúa xanh đẹp nhất trong vùng Tam Cốc, khiến người ta cảm nhận được sự hoàn hảo của thiên nhiên và bầu trời.

Theo các hội nhóm đánh giá, Ninh Bình được xếp hạng trong top nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Facebook, Hang Múa. Tràng An và Ninh Bình vẫn là 2 địa điểm được yêu thích nhất bởi người trẻ ưa xê dịch, đặc biệt là trong những kì nghỉ ngắn ngày.

Những bông sen lác đác, khu vườn xương rồng khổng lồ, thác nước nhân tạo đẹp nhất Ninh Bình và phượng mọc lên giữa nhà gỗ là những điểm nhấn thu hút du khách đến địa điểm du lịch này.

Năm 2021 được xem là năm du lịch quốc gia, Hang Múa đã trở thành điểm đến được ưa chuộng nhất tại vùng đất cố đô Ninh Bình.

Mytour.vn

0 Thích

Đánh giá : 4.6 /204